09/01/2024 | 10:41

Thông báo tìm chủ nhân của ví bị rơi tại xã Thanh lâm, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội- Ảnh 1.

Đ/c Đỗ Xuân Vinh, công an viên thôn Yên Vinh, xã Thanh Lâm nhặt được 1 ví nam (màu đen) trong đó có trên 10 triệu đồng và 1 giấy phép lái xe mô tô mang tên NGUYỄN VĂN MINH, đ/c Vinh đã nộp lại công an xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Vậy xin thông báo để các đ/c biết có thể thông tin chia sẻ để ai là chủ nhân liên lạc về công an xã qua đ/c Hữu. ĐT: 0982213711. Mọi người chia sẻ thông tin. Xin trân trọng cảm ơn./.