THÔNG BÁO Về việc công khai danh mục 175 thủ tục hành chính đang thực hiện tiếp nhận tại UBND xã TRÁNG VIỆT

25/03/2024 | 09:42

Căn cứ các Quyết định công bố danh mục TTHC và các văn bản liên quan về việc công khai danh mục thủ tục hành chính được tiếp nhận tại UBND cấp xã;

UBND xã TRÁNG VIỆT thông báo công khai danh mục 175 TTHC thuộc 14 lĩnh vực được tiếp nhận tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả TTHC UBND xã Tráng Việt. Trong đó, 125 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã, 46 TTHC liên thông các cấp tại trụ sở UBND xã TRÁNG VIỆT.

(Có Phụ lục kèm theo).

Hình thức công khai: niêm yết tại trụ sở UBND xã, qua hệ thống truyền thanh và đăng tải trên trang tin điện tử của xã tại địa chỉ http:melinh.hanoi.gov.vn.

Về việc công khai danh mục 175 thủ tục hành chính
đang thực hiện tiếp nhận tại UBND xã TRÁNG VIỆT
- Ảnh 1.

Bảng niêm yết TTHC xã Tráng Việt

Vậy UBND xã Tráng Việt thông báo để nhân dân trên địa bàn xã biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy trình trong giải quyết các thủ tục hành chính.