22/06/2024 | 20:05

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh; đồng chí Trịnh Thị Hồng Ngân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mê Linh chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mê Linh tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn trao tặng lẵng hoa tươi thắm, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao.

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện ghi nhận, đánh giá cao công tác thông tin, tuyên truyền của Trung tâm thời gian qua đã có nhiều đổi mới, sáng tạo; đã phản ánh chính xác, kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, Chính quyền Huyện đến với các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng tin, bài, phóng sự, chương trình, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị của Huyện và nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XI đã đề ra, xây dựng huyện Mê Linh phát triển nhanh, toàn diện và bền vững.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, viên chức, người lao động Trung tâm Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, đồng chí Giám đốc Trần Mạnh Thắng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo Huyện đối với đơn vị. Thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục bám sát định hướng chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, nỗ lực đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng tin, bài, phóng sự; đổi mới nội dung, hình thức thể hiện trên sóng phát thanh, Cổng thông tin điện tử Huyện và Trang Zalo UBND Huyện theo kịp xu thế truyền thông hiện đại, đa phương tiện, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong Huyện./.

Tuyền - Tin