29/06/2024 | 16:54

Chiều ngày 28/6/2024, UBND huyện Mê Linh và Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024-2025. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh và đồng chí Nguyễn Thành Lợi - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị chủ trì hội nghị.

UBND huyện Mê Linh và Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024-2025- Ảnh 1.

Lãnh đạo huyện Mê Linh và Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024-2025.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện; trưởng các phòng, ban, đơn vị của huyện Mê Linh; các đồng chí Phó Tổng Biên tập, lãnh đạo các Ban, Trung tâm của Báo Kinh tế & Đô thị.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương đã thông tin về một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện Mê Linh trong những năm gần đây, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2024.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Thành Lợi cũng thông tin một số thành tựu nổi bật của Báo Kinh tế & Đô thị. Đồng thời khẳng định, Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục đồng hành cùng huyện Mê Linh trong công tác tuyên truyền, góp phần giúp Huyện định hướng dư luận, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

UBND huyện Mê Linh và Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024-2025- Ảnh 2.

Đ/c Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Thành Lợi phát biểu tại hội nghị ký kết.

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Mê Linh và lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024-2025 với các nội dung như: Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tập trung tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mê Linh; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh; biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo;... đấu tranh chống các hành vi vi phạm pháp luật và các hiện tượng tiêu cực khác. Qua đó, góp phần định hướng dư luận, tạo niềm tin, sự đồng thuận của Nhân dân tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Huyện, Thủ đô và đất nước

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Kinh tế & Đô thị thời gian qua đã quan tâm, phối hợp, hỗ trợ huyện Mê Linh trong công tác thông tin, tuyên truyền.

UBND huyện Mê Linh và Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024-2025- Ảnh 3.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị ký kết.

Đồng thời mong muốn, thời gian tới, huyện Mê Linh tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ nhiều hơn nữa của Báo, nhất là trong việc quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Mê Linh; những tiềm năng, thế mạnh, các mục tiêu, định hướng lớn của Huyện; việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của Huyện đến với công chúng Thủ đô và cả nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện giao Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, các phòng, ban, đơn vị thuộc Huyện chủ động phối hợp, cung cấp thông tin; phối hợp với phóng viên phụ trách địa bàn xây dựng kế hoạch nội dung tuyên truyền đảm bảo phù hợp, sát thực tế, đúng trọng tâm, trọng điểm./.

Tuyền Nguyễn