Đại hội điểm chi bộ thôn 1 xã Thạch Đà nhiệm kỳ 2022-2025

01/07/2022 | 09:11

Ngày 28/5/2022, Chi bộ thôn 1, xã Thạch Đà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ đầu tiên được Đảng ủy xã Thạch Đà chỉ đạo đại hội điểm, để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ khác.

Đại hội điểm chi bộ thôn 1
xã Thạch Đà nhiệm kỳ 2022-2025
 - Ảnh 1.

Thôn 1 là một trong những thôn có dân số đông, đời sống nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và làm nghề xây dựng. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã, Chi bộ thôn 1 luôn phấn đấu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội chi bộ.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn được chú trọng, tham gia đầy đủ việc học tập các Nghị quyết của Đảng, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác phát triển kinh tế đạt nhiều kết quả, tỷ lệ hộ khá giàu chiếm trên 80%.

Các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc vận động được đẩy mạnh. Nhiều năm Thôn đạt danh hiệu Thôn văn hóa, hàng năm có trên 90% số hộ đạt Gia đình văn hóa. Công tác chính sách xã hội, vận động xây dựng các loại quỹ nhân đạo từ thiện đều đạt chỉ tiêu; tình hình an ninh trật tự được giữ vững... Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, luôn đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với địa bàn dân cư, tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân. Qua đó đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng và biểu quyết thông qua Nghị quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 -2025; bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới./.