Lãnh đạo xã Thạch Đà thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

24/01/2024 | 16:04

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 24/01/2024, đồng chí Đỗ Quốc Toản- Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Lưu Văn La- UVBTV, Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Phùng Thị Hà- UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ xã đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Đoàn đã tới thăm, chúc Tết và trao quà cho 04 gia đình người có công gồm: gia đình ông Lưu Thế Đức (thương binh 4/4), thôn 1- xã Thạch Đà; gia đình ông Lê Mạnh Hùng (thương binh 3/4), thôn 2- xã Thạch Đà; gia đình ông Lưu Văn Tục (thương binh 4/4), thôn 3- xã Thạch Đà; gia đình ông Đỗ Văn Bản (bố liệt sỹ), thôn 4- xã Thạch Đà. Dịp này, Lãnh đạo xã đã thay mặt gia đình bà Trần Thị Bích Lộc – phu nhân cố Đại tướng Phùng Quang Thanh, Nguyên UVBCT, Nguyên Bộ trưởng Bộ quốc phòng trao tặng 04 gia đình 04 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của người có công. Các đồng chí lãnh đạo bày tỏ trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Các gia đình được Đoàn đến thăm, tặng quà đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã và hứa sẽ phát huy truyền thống của gia đình, giáo dục con cháu tích cực thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia thực hiện các nhiệm vụ xây dựng quê hương.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đảng uỷ- HĐND- UBND-UBMTTQ xã đã tặng 305 xuất quà cho đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã và đã thay mặt gia đình bà Trần Thị Bích Lộc – phu nhân cố Đại tướng Phùng Quang Thanh, Nguyên UVBCT, Nguyên Bộ trưởng Bộ quốc phòng trao tặng 305 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng) cho đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, 46 xuất quà cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã (mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng).

Cũng trong buổi sáng ngày 24/01/2024 xã Thạch Đà trích quỹ "Vì người nghèo" tặng 02 xuất quà cho 02 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xóm 22- thôn 2- Thạch Đà (mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng).

Một số hình ảnh lãnh đạo xã tặng quà:

- Ảnh 1.

- Ảnh 2.