18/09/2024 | 09:39

Ngày 17/9/2024, Huyện ủy Mê Linh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy và hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện quy trình kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện và đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì các hội nghị.

Huyện ủy Mê Linh kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự hội nghị cán bộ chủ chốt có đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện; Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Trưởng các ban, phòng, ngành, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội Huyện; Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn;...

Tại các hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trình bày Đề án của Ban Thường vụ Huyện ủy về kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ luôn được Đảng bộ Huyện quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thường xuyên, liên tục, đúng quy trình, quy định. Qua đó, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực, có uy tín, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và đảm bảo đủ về số lượng, nâng cao chất lượng, có cơ cấu hợp lý giữa các ngành, lĩnh vực, địa bàn.

Huyện ủy Mê Linh kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025- Ảnh 2.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm phát biểu tại hội nghị cán bộ chủ chốt.

Đại hội Đảng bộ Huyện khóa XI đã bầu 37 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020-2025. Hiện nay, Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện có 35 đồng chí, khuyết 02 đồng chí do nghỉ hưu theo chế độ.

Căn cứ tình hình thực tiễn, nhằm đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Cấp ủy, đặc biệt là đối với các ngành, lĩnh vực, địa bàn quan trọng; đồng thời căn cứ vào năng lực của cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy đề xuất bầu bổ sung 02 đồng chí vào Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 từ nguồn nhân sự tại chỗ.

Các đồng chí được lựa chọn giới thiệu để bầu bổ sung vào Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020-2025 có phẩm chất đạo đức trong sáng, trình độ chuyên môn vững vàng; luôn chủ động đổi mới, sáng tạo, khoa học trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, dân chủ, thống nhất cao trong việc lựa chọn, lấy phiếu tín nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo đủ số lượng, nâng cao chất lượng, có cơ cấu hợp lý.

Huyện ủy Mê Linh kiện toàn, bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025- Ảnh 3.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn điều hành thảo luận tại hội nghị ban Chấp hành Đảng bộ Huyện.

Tại các hội nghị, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, lấy phiếu giới thiệu và bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau các bước quy trình về công tác cán bộ, kết quả, 100% đại biểu nhất trí bầu bổ sung đồng chí Trần Quang Trịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy thị trấn Quang Minh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tuyền Nguyễn