Huyện ủy Mê Linh trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

29/08/2024 | 13:51

Chiều ngày 28/8/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước cho đồng chí Hoàng Văn Tân – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện; đồng chí Vũ Duy Lạm - Bí thư Đảng ủy xã Tự Lập.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ủy Ban MTTQ Huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã Tự Lập.

Huyện ủy Mê Linh trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ- Ảnh 1.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng Hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Tân và đồng chí Vũ Duy Lạm về nghỉ chế độ

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 6900- QĐ/TU ngày của Thành ủy Hà Nội về việc đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Huyện được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ ngày 01/9/2024 và Quyết định số 2595/QĐ- UBND của UBND Huyện Mê Linh đối với đồng chí Vũ Duy Lạm – Bí thư Đảng ủy xã Tự Lập được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2024.

Thay mặt Thường trực Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn và chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Tân và đồng chí Vũ Duy Lạm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực công tác và đóng góp, cống hiến của các đồng chí Hoàng Văn Tân - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện và đồng chí Vũ Duy Lạm - Bí thư Đảng ủy xã Tự Lập trong sự nghiệp phát triển chung của huyện Mê Linh. Trong suốt quá trình công tác, cả 2 đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, nhưng ở cương vị nào 2 đồng chí vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, gương mẫu trong công việc và cuộc sống. được đồng chí, đồng nghiệp và Nhân dân tin yêu, quý trọng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm mong muốn với kinh nghiệm quý báu trong hơn 40 năm công tác, 2 đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và Cấp ủy, Chính quyền địa phương nơi cư trú trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành góp phần xây dựng huyện Mê Linh ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Huyện ủy Mê Linh trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ- Ảnh 2.

Đ/c Hoàng Văn Tân phát biểu cảm ơn

Thay mặt các đồng chí nghỉ hưu hưởng chế độ đợt này, đồng chí Hoàng Văn Tân trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy trong thời gian qua đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao; đồng thời hứa sau khi nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội sẽ luôn là người đảng viên gương mẫu, người công dân tốt, không ngừng đóng góp xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị của Huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nguyễn Thu