UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường

09/09/2024 | 17:00

Ngày 09/9/2024, UBND huyện Mê Linh tổ chức hội nghị công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì hội nghị.

UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường- Ảnh 1.

Đ/c Chủ tịch UBND Hoàng Anh Anh Tuấn trao Quyết định cho tân Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Quỳnh.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện; đồng chí Trần Sỹ Đạt - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND - UBND Huyện; đồng chí Trần Nguyễn Ngọc - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện; các đồng chí lãnh đạo, công chức Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Tài nguyên và Môi trường.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ Huyện Nguyễn Văn Hậu đã công bố Quyết định số 3789/QĐ-UBND ngày 05/9/2022 của UBND huyện Mê Linh điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND Huyện giữ chức vụ Phó trưởng Tài nguyên và Môi trường Huyện.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn khẳng định: Việc điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, được Huyện ủy, UBND Huyện thực hiện chặt chẽ, bài bản, đúng quy trình, trên cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc cũng như năng lực, chuyên môn của cán bộ.

UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường- Ảnh 2.

Đ/c Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ.

Nhấn mạnh, Phòng Tài nguyên và Môi trường có vị trí quan trọng, khối lượng công việc rất lớn, Chủ tịch UBND Huyện mong muốn và tin tưởng, với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác sau nhiều năm làm việc tại Phòng Tài nguyên và Môi trường và Văn phòng HĐND và UBND Huyện; trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh sẽ cùng với cùng với tập thể lãnh đạo, chuyên viên của Phòng tham mưu UBND Huyện thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường, nhất là giải quyết các tồn tại cũ cũng như các nhiệm vụ mới, việc khó.

UBND huyện Mê Linh bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường- Ảnh 3.

Tân Phó trường Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện Nguyễn Văn Quỳnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó trường Phòng Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Quỳnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện; hứa sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng; nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể Phòng Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tuyền Nguyễn