30/08/2024 | 17:45

Sáng ngày 30/8/2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi 79 Mùa Xuân nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024).

Lãnh đạo huyện Mê Linh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã thành kính dâng hương, hoa, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, Nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang.

Báo công với Người, các đồng chí lãnh đạo Huyện cho biết, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Mê Linh luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Hệ thống kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư theo hướng đồng bộ, hiện đại. Kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ. Lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ; an sinh xã hội được đảm bảo; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; quốc phòng - quân sự địa phương được tăng cường. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được củng cố vững mạnh.

Lãnh đạo huyện Mê Linh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam- Ảnh 2.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi 79 Mùa Xuân.

Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Mê Linh nguyện hứa mãi trung thành với mục tiêu, lý tưởng và con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh; không ngừng rèn luyện, phấn đấu thực hiện những sự chỉ dẫn quý báu của Người, chung sức, đồng lòng, phát huy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2024, tạo động lực hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XI đã đề ra, xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tuyền Nguyễn