26/02/2024 | 00:18

Ngày 25/02/2024, các tổ dân phố số 1,2,3,7,9,11 đồng loạt tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cở sở năm 2024.

Dự hội nghị tại các tổ dân phố có: đồng chí Phạm Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy thị trấn dự tại cụm dân cư tổ dân phố số 6,7; đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn dự tại tổ dân phố số 9; đồng chí Nguyễn Văn Huấn – UVBTV, PCT UBND thị trấn dự tại tổ dân phố số 11; đồng chí Nguyễn Thị Thảo – PCT HĐND thị trấn dự tại cụm dân cư tổ dân phố số 1,2,3; cùng các cán bộ, công chức được phân công và các đại biểu Nhân dân tổ dân phố.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Quang Minh dự hội nghị đại biểu nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Chang - tổ trưởng tổ dân phố số 6 báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023 và mục tiêu chương trình hành động năm 2024 của tổ dân phố 6,7.

Tại hội nghị của các tổ dân phố, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023 và mục tiêu chương trình hành động năm 2024 của tổ dân phố.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Quang Minh dự hội nghị đại biểu nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn- Ảnh 2.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu tại hội nghị đại biểu Nhân dân tổ dân phố số 6,7

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Quang Minh dự hội nghị đại biểu nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn- Ảnh 3.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại hội nghị đại biểu Nhân dân tổ dân phố số 9

Phát biểu chỉ đạo tại các cụm dân cư, các đồng chí lãnh đạo thị trấn ghi nhận những kết quả mà các tổ dân phố đã đạt được trong năm 2023 và tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng thời nhấn mạnh hội nghị đại biểu Nhân dân là hội nghị quan trọng của tổ dân phố, để phát huy dân chủ của nhân dân, tập trung bàn các giải pháp thực hiện, nâng cao chất lượng xây dựng các danh hiệu văn hóa; nếp sống đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội, chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy chế dân chủ ở cơ sở, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh tại khu dân cư, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức xây dựng đô thị văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Quang Minh dự hội nghị đại biểu nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn- Ảnh 4.

Các đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị tích cực tham gia ý kiến đóng góp xây dựng vào Nghị quyết năm 2024. Các ý kiến phát biểu đều thể hiện tính dân chủ, trao đổi bàn biện pháp giúp các khu dân cư nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh", nâng cao chất lượng bình xét gia đình văn hoá, tổ dân phố văn hóa, nâng cao chất lượng thực hiện các nội dung bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng, bàn các biện pháp để thực hiện, mục tiêu tổ dân phố đề ra. Hội nghị được tổ chức trên tinh thần phát huy dân chủ, nêu cao ý thức trách nhiệm của Nhân dân để xây dựng tổ dân phố ngày một phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Quang Minh dự hội nghị đại biểu nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn- Ảnh 5.

Tiết mục văn nghệ tại hội nghị

Vào ngày 03/03/2024, các tổ dân phố còn lại trên địa bàn thị trấn sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị đại biểu Nhân dân theo đúng kế hoạch thị trấn triển khai.

Phan Thị Thúy