Công bố Quyết định Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh

13/03/2024 | 23:34

Sáng ngày 13/3/2024, tại UBND thị trấn Quang Minh, Công an huyện Mê Linh tổ chức lễ công bố quyết định Phó Trưởng Công an thị trấn.

Dự lễ công bố có các đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện; đại diện chỉ huy đội tổng hợp Công an huyện; các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đồn Công an Khu công nghiệp Quang Minh; đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Trương Thị Vân Anh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Vẫy – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND thị trấn, trưởng các đoàn thể, các cán bộ, công chức thị trấn cùng Ban chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn.

Nhằm củng cố, sắp xếp đội ngũ chỉ huy sau khi Bộ trưởng Bộ Công an có quyết định giải thể Đồn Công an Khu công nghiệp Quang Minh, đồng thời kiện toàn đội ngũ chỉ huy Công an thị trấn Quang Minh. Ngày 08/3/2024, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã ký Quyết định điều động đồng chí Trung tá Trần Thị Thanh Thúy – Phó trưởng Đồn Công an khu Công nghiệp Quang Minh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh.

Công bố Quyết định Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh- Ảnh 1.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện trao quyết định và tặng hoa đồng chí Trung tá Trần Thị Thanh Thúy Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh

Thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trung tá Trần Thị Thanh Thúy. Đồng chí cho biết việc điều động thêm Phó trưởng Công an thị trấn đã đảm bảo về cơ cấu và quân số, giúp Công an thị trấn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Sau khi giải thể Đồn Công an Khu công nghiệp Quang Minh, Công an thị trấn ngoài chịu trách nhiệm quản lý địa bàn thị trấn, sẽ quản lý thêm 164 doanh nghiệp của Khu công nghiệp Quang Minh. Đồng chí đề nghị Ban chỉ huy công an thị trấn, khẩn trương phân công nhiệm vụ của Ban chỉ huy, yêu cầu đồng chí Trần Thị Thanh Thúy tập trung luôn công việc ngay khi nhận nhiệm vụ.
Công bố Quyết định Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh- Ảnh 2.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo thị trấn, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy thị trấn cảm ơn Công an Thành phố Hà Nội, Ban chỉ huy Công an huyện đã quan tâm tăng cường thêm chỉ huy cho Công an thị trấn. Đồng chí đề nghị đồng chí Phó Trưởng Công an thị trấn nhanh chóng nắm tình hình, cùng tập thể Công an thị trấn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cho biết, hiện Công an thị trấn vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đồng chí mong muốn tiếp tục được Công an huyện quan tâm hơn nữa để Công an thị trấn sớm có trụ sở mới, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Công bố Quyết định Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh- Ảnh 3.

Đồng chí Trung tá Trần Thị Thanh Thúy - Phó trưởng Công an thị trấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Trần Thị Thanh Thúy - Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Ban chỉ huy Công an huyện đã tin tưởng điều động giữ chức vụ Phó trưởng công an thị trấn, đồng chí hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban chỉ huy Công an huyện, lãnh đạo thị trấn và Ban chỉ huy Công an thị trấn trong thời gian tới.
Công bố Quyết định Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh- Ảnh 4.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó trưởng Công an thị trấn

Công bố Quyết định Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh- Ảnh 5.

Cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó trưởng Công an thị trấn

Công bố Quyết định Phó trưởng Công an thị trấn Quang Minh- Ảnh 6.

Cán bộ, chiến sĩ đồn Công an KCN Quang Minh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó trưởng Công an thị trấn

Phan Thị Thúy