19/04/2022 | 15:58

Sáng ngày 19/4/2022, tại Hội trường Đảng ủy - HĐND - UBND xã Vạn Yên, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vạn Yên tổ chức hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 04 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Mê Linh về dự và trực tiếp truyền đạt những nội dung liên quan của Hội nghị lần thứ 04, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã cùng gần 200 đảng viên đang sinh hoạt trong toàn Đảng bộ.

Đảng ủy xã Vạn Yên tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 04 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) - Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Xuân Huy - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Mê Linh truyền đạt tại hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Huy - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã quán triệt, triển khai những vấn đề cơ bản của Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá"; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về những điều đảng viên không được làm.

Đảng ủy xã Vạn Yên tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 04 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) - Ảnh 2.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đảng ủy xã Vạn Yên tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 04 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) - Ảnh 3.

Đảng ủy xã Vạn Yên tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 04 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) - Ảnh 4.

Ngay sau hội nghị, đồng chí Đường Anh Đức - HUV, Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các cấp ủy và từng cán bộ, đảng viên phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong triển khai tổ chức thực hiện các Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 04 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo thành các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong từng cơ quan, đơn vị gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như các chương trình, kế hoạch hành động của Thành ủy Hà Nội, Huyện ủy Mê Linh và Đảng ủy xã Vạn Yên./.