23/02/2024 | 10:03

Chiều qua (22/02/2024) tại Hội trường UBND xã Vạn Yên. UBND xã Vạn Yên tổ chức Hội nghị phát quân trang và gặp mặt Tân Binh nhập ngũ năm 2024.

Căn Quyết định số 388/QĐ-UBND ngày 24/1/2024 của Chủ tịch UBND huyện Mê Linh về việc phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024;

Căn cứ Hướng dẫn số 123/HD-BCH ngày 26/1/2024 của Ban CHQS huyện Mê Linh về tổ chức giao Lệnh gọi nhập ngũ, cấp phát quân trang cho công dân nhập ngũ năm 2024.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Hôm nay, ngày 22/02/2024, tại hội trường UBND xã. HĐNVQS xã Vạn Yên long trọng tổ chức hội nghị phát quân trang và gặp mặt Tân Binh nhập ngũ năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đường Anh Đức – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hồ Văn Chung – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, cùng dự hội nghị còn có các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng; các đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2024 và đại diện gia đình các đồng chí tân binh.

Đồng chí Đường Anh Đức – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo xã lên phát biểu động viên và căn dặn Tân Binh nhập ngũ năm 2024.

XÃ VẠN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT QUÂN TRANG VÀ GẶP MẶT TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024.- Ảnh 1.

Đồng chí Đường Anh Đức – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã

Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân pháp và Đế quốc Mỹ xâm lược, nhân dân ta đã biết bao anh hùng, người con đất việt đã anh dũng hy sinh bảo vệ đất nước, giành độc lập dân tộc, và trên mảnh đất Vạn Yên thân yêu cũng có biết bao người con quê hương đã nằm xuống, bảo vệ quê hương, đất nước giành độc lập tự do dân tộc. Anh bộ đội Cụ Hồ luôn là niềm tự hào của nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân xã Vạn Yên nói riêng. Với tinh thần đó tôi đề nghị các đồng chí Tân Binh nhập ngũ năm nay hãy phát huy tinh thần người con Vạn Yên, anh bộ đội Cụ Hồ lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và quân đội giao phó, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà./.

Một số hình ảnh phát quân trang và gặp mặt Tân Binh nhập ngũ năm 2024

XÃ VẠN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT QUÂN TRANG VÀ GẶP MẶT TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024.- Ảnh 2.

Các đồng chí Lãnh đạo xã tặng hoa, quà cho các Tân Binh nhập ngũ năm 2024

XÃ VẠN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT QUÂN TRANG VÀ GẶP MẶT TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024.- Ảnh 3.

Các tổ chức chính trị xã hội xã trao quà cho các Tân Binh nhập ngũ năm 2024

XÃ VẠN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT QUÂN TRANG VÀ GẶP MẶT TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024.- Ảnh 4.

Toàn cảnh hội nghị phát quân trang và gặp Tân Binh nhập ngũ năm 2024