19/02/2024 | 17:15

Thực hiện Nghị quyết số 202-NQ/ĐU ngày 25/01/2024 của Đảng uỷ xã Tiền Phong về việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 02 năm 2024. kế hoạch số 19-KH/ĐTN ngày 06/02/2024 của Ban Chấp hành Đoàn xã Tiền Phong về việc tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ tặng quà tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy truyền thống xã Tiền phong Anh Hùng. Sáng ngày 18-02-2024 BCH đoàn xã Tiền Phong tổ chức thành công chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ tặng quà tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự và chỉ đạo chương trình, về phía huyện đoàn Mê Linh có Đ/c Đỗ Hoàng Việt – UV BCH Thành Đoàn, bí thư huyện Đoàn Mê Linh.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 1.

Về phía xã Tiền Phong có Đ/c Trần Văn Trung – Phó Bí thư thường trực ĐU, Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí trong ban TVĐU, BCH Đảng Uỷ, TT HĐND-UBND-UB MTTQ xã, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị XH xã, các đ/c là bí thư các chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, đơn vị quân đội, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn xã. Đặc biệt về dự chương trình còn có 19 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự; nghĩa vụ công an năm 2024, các đ/c đoàn viên và các đội văn nghệ biểu diễn trong chương trình.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 2.

Thanh niên là lực lượng hùng hậu trong xã hội, có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại ngày nay. Trong sự nghiệp đổi mới ngày nay, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành đoàn thể và xã hội. Đã mở ra nhiều cơ hội để thanh niên ngày càng có điều kiện môi trường thuận lợi phát huy tài năng, sáng tạo, cống hiến, trưởng thành, trở thành lực lượng xung kích cách mạng, là nguồn nhân lực quyết định thắng lợi của sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 3.

Những người con thân yêu của quê hương xã Tiền Phong Anh hùng tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ. Với vinh dự và tự hào được làm người quân nhân cách mạng,  mong rằng trong môi trường mới các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân, truyền thống Công an nhân dân Việt Nam Anh hùng, chấp hành nghiêm nội quy, quy định trong Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 4.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 5.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 6.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 7.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 8.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 9.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 10.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 11.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 12.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 13.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 14.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 15.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024- Ảnh 16.