24/04/2024 | 19:27

Ngày 24/4/2024, HĐND xã Thạch Đà tổ chức kỳ họp thứ Mười một (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện dự, chỉ đạo kỳ họp.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phùng Minh Chiến - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện; đồng chí Lương Toàn Thắng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; trưởng các ngành, đoàn thể xã Thạch Đà và 27 ông (bà) đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

HĐND xã Thạch Đà bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.- Ảnh 1.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Nguyễn Anh Tuấn và các đồng chí lãnh đạo chúc mừng tân Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đà, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, HĐND xã Thạch Đà đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu ông Lưu Văn La - Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch UBND xã Thạch Đà, nhiệm kỳ 2021-2026; ông Lưu Ngọc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết quả, ông Lưu Văn La được 27/27 phiếu đồng ý (đạt tỷ lệ 100%); ông Lưu Ngọc Dũng được 27/27 phiếu đồng ý (đạt tỷ lệ 100%).

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm của HĐND xã Thạch Đà trong lựa chọn và bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã với sự thống nhất cao.

HĐND xã Thạch Đà bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.- Ảnh 2.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp.

Chúc mừng đồng chí Lưu Văn La và đồng chí Lưu Ngọc Dũng được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với số phiếu tuyệt đối; Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Huyện Nguyễn Anh Tuấn tin tưởng trên cương vị công tác mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm, khả năng cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng xã Thạch Đà ngày càng giàu mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch UBND xã Thạch Đà Lưu Văn La và tân Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đà Lưu Ngọc Dũng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; sự tín nhiệm của Đảng ủy, HĐND, UBND và các vị đại biểu HĐND xã; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của xã Thạch Đà và huyện Mê Linh./.

Nguyễn Thị Tuyến