Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mê Linh lần thứ 18.

17/07/2024 | 17:16

Chiều ngày 08/7/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mê Linh tổ chức hội nghị lần thứ 18 để xem xét, đánh giá kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; tình hình thực nhiệm nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; bàn, quyết nghị một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện và đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội. Tham dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện; Trưởng các ban, phòng, ngành, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội Huyện; Thủ trưởng các đơn vị hiệp quản; Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Huyện;…