Chương trình nghệ thuật chào mừng Quốc khánh 2/9 và Kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô

02/09/2024 | 08:45

Tối ngày 31/8/2024, tại Quảng trường Khu trung tâm hành chính huyện Mê Linh, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện đã phối hợp với Nhà hát Kịch Hà Nội tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022) và kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024)

C:\Users\Admin\Desktop\a1.jpg

Đ/c Trần Mạnh Thắng - Giámđốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện tặng hoa chúc cảm ơn lãnh đạo, diễn viên, ca sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội

Với các tiết mục hát, múa, tiểu phẩm đặc sắc được chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung, trang phục và hình thức biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sỹ Nhà hát Kịch Hà Nội, đã nêu bật chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và ca ngợi Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng; ca ngợi cuộc đấu tranh hào hùng của người dân Thủ đô.

C:\Users\Admin\Desktop\a2.jpg

Qua những ca khúc bất hủ với thời gian như: Dâng người tiếng hát mùa xuân; Non sông ngàn năm gấm vóc; Người Hà Nội; Chào anh giải phóng quân,… đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha, ông đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước và niềm tự hào về sự đổi thay của quê hương, đất nước.

C:\Users\Admin\Desktop\a4.jpg

Thông qua chương trình nghệ thuật nhằm giúp mọi tầng lớp Nhân dân hiểu rõ hơn về lịch sử cuộc đấu tranh gian khổ, nhưng hào hùng để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; khơi dậy trách nhiệm của mỗi người dân trong học tập, lao động, sản xuất, đóng góp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Nguyễn Thu