23/02/2024 | 00:34

Nhằm động viên tinh thần, tạo khí thế cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ tối ngày 22/02/2024, UBND thị trấn Quang Minh tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự chương trình văn nghệ có đồng chí Phạm Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Trương Thị Vân Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Vẫy - UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ thị trấn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, các cán bộ, công chức thị trấn, bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, các thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ, các quân nhân xuất ngũ năm 2024 và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024- Ảnh 1.

Đồng chí Nguyễn Văn Huấn – UV BTV, PCT UBND thị trấn phát biểu động viên các tân binh

Phát biểu động viên các tân binh, đồng chí Nguyễn Văn Huấn – UV BTV, PCT UBND thị trấn nêu lại truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta nói chung và các thế hệ thanh niên thị trấn Quang Minh nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh bảo vệ tổ quốc vừa là trách nhiệm, là nghĩa vụ thiêng liêng cao quý của mọi công dân, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ - lực lượng nòng cốt, tiên phong của nước nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Môi trường quân ngũ sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các thanh niên rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024- Ảnh 2.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn đã tặng hoa và quà cho các tân binh nhập ngũ, quân nhân xuất ngũ năm 2024.

Sau bài phát biểu của đồng chí PCT UBND thị trấn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn Quang Minh đã tặng hoa và quà cho các tân binh nhập ngũ, quân nhân xuất ngũ năm 2024.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024- Ảnh 3.

Quân nhân Phan Tiến Dũng đại diện các quân nhân xuất ngũ phát biểu cảm tưởng

Thay mặt các quân nhân xuất ngũ, quân nhân Phan Tiến Dũng cho biết trong 2 năm học tập rèn luyện trong quân ngũ, là thời gian vô cùng quý giá giúp bản thân bản lĩnh, chín chắn và trưởng thành hơn, đồng thời mong muốn các tân binh nối tiếp cha anh cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quê hương Quang Minh, của Quân đội nhân dân Việt Nam.
THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024- Ảnh 4.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024- Ảnh 5.

THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024- Ảnh 6.

Chương trình văn nghệ với các tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khát vọng của tuổi trẻ được thể hiện bởi các hội viên, đoàn viên của các đoàn thể thị trấn. Những lời ca tiếng hát, những bông hoa tươi thắm cũng là tình cảm là sự tin tưởng và cũng lời nhắn nhủ, động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ hãy xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”, “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Phan Thị Thúy