15/02/2024 | 12:47

Thực hiện nghị quyết số 202-NQ/ĐU ngày 25/01/2024 của Đảng ủy xã Tiền Phong về việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 2 năm 2024. UBND xã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã tổ chức giải bóng đá nam thanh niên chào xuân Giáp Thìn 2024

Đây là một giải bóng đá nam được tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm đẩy mạnh các phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong tầng lớp nhân dân, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 1.

Giải bóng đá năm nay có 7 đội bóng tham dự, với độ tuổi từ 18 tới 35 tuổi với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Giải được khai mạc vào sáng ngày 11/02/2024 (mùng 2 tết Giáp Thìn), sau 3 ngày thi đấu vô cùng hấp dẫn và có nhiều bàn thắng đẹp, trận chung kết được diễn ra vào buổi chiều ngày 14/02/2024 (mùng 5 tết Giáp Thìn) giữa đội bóng Thôn Yên Nhân ( nhà đương kim vô địch năm 2023) gặp đội bóng thôn Trung Hậu Đoài. Kết quả chung cuộc đội bóng Thôn Yên Nhân đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương với tỉ số 2-0 trước đội bóng thôn Trung Hậu Đoài.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 2.

kết quả chi tiết như sau:

Đội Vô Địch: Thôn Yên Nhân

Á Quân: Thôn Trung Hậu Đoài

Đồng giải Ba: Thôn Do Thượng - Thôn Trung Hậu Đông

Giải Khuyến Khích: Thôn Do Hạ - Thôn Phố Yên - Thôn Ấp 1

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 3.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 4.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 5.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 6.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 7.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 8.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 9.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 10.

UBND Xã Tiền Phong - Đoàn Thanh Niên Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Đá Thanh Niên Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 11.