23/07/2022 | 16:09

Đảng Ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Xã Tiền Phong

Thực hiện kế hoạch số 165/KH-UBND ngày 05/5/2022 của UBND huyện Mê Linh về tổ chức giải Bóng đá tranh Cup Hai Bà Trưng huyện Mê Linh lần thứ nhất năm 2022;

Xã Tiền Phong Tổ Chức Gặp Mặt-Mừng Công, Vinh Danh Cá Nhân, Tập Thể Đội Bóng FC Tiền Phong Xuất Sắc Giành Cup Hai Bà Trưng Lần Thứ Nhất Năm 2022 & Cá Nhân Em Vũ Thị Chinh Đạt Huy Chương Bạc Đôi Nữ Giải Cầu Lông Trẻ Quốc Gia Năm 2022. - Ảnh 1.

UBND xã Tiền Phong đã xây dựng kế hoạch số 119/KH – UBND ngày 30/5/2022 và chọn, cử các cầu thủ cùng huấn luyện viên có đủ sức khoẻ, thể lực trí tuệ tham gia luyện tập và thi đấu. Đây là lần đầu tiên huyện Mê Linh tổ chức giải bóng đá 11 người và quy tụ được 20 đội bóng tham dự.

Xã Tiền Phong Tổ Chức Gặp Mặt-Mừng Công, Vinh Danh Cá Nhân, Tập Thể Đội Bóng FC Tiền Phong Xuất Sắc Giành Cup Hai Bà Trưng Lần Thứ Nhất Năm 2022 & Cá Nhân Em Vũ Thị Chinh Đạt Huy Chương Bạc Đôi Nữ Giải Cầu Lông Trẻ Quốc Gia Năm 2022. - Ảnh 2.

Với đội hình là các cầu thủ trẻ có thể lực tốt, kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật cao nên ngay từ các trận đấu vòng loại, đội tuyển FC Tiền Phong đã nêu cao tinh thần đoàn kết, tự tin và lần lượt loại các đội bạn để tiến vào trận chung kết. Được sự ủng hộ nhiệt tình cả về tinh thần lẫn vật chất, sự động viên kịp thời của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, của người hâm mộ xã Tiền Phong. Trong trận chung kết giữa đội tuyển FC Tiền Phong với đội tuyển FC xã Thạch Đà diễn ra vào lúc 7 giờ 30' ngày 17/7/2022 tại sân vận động Thị trấn Chi Đông , đội tuyển FC Tiền Phong đã cống hiến cho người hâm mộ những đường bóng sắc nét và một trận đấu đầy hấp dẫn, hồi hộp và cuối cùng là một chiến thắng với tỷ số 4-2.

Xã Tiền Phong Tổ Chức Gặp Mặt-Mừng Công, Vinh Danh Cá Nhân, Tập Thể Đội Bóng FC Tiền Phong Xuất Sắc Giành Cup Hai Bà Trưng Lần Thứ Nhất Năm 2022 & Cá Nhân Em Vũ Thị Chinh Đạt Huy Chương Bạc Đôi Nữ Giải Cầu Lông Trẻ Quốc Gia Năm 2022. - Ảnh 3.

Chiến thắng của đội bóng mang ý nghĩa sâu sắc, là chiến thắng của ý chí kiên cường và sự linh hoạt, chiến thắng của sự đoàn kết và niềm tin, chiến thắng có giá trị truyền cảm hứng lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.

Niềm vui được nhân đôi khi xã Tiền Phong có một người con của quê hương đã mang về cho thành phố ngàn năm văn hiến thành tích đáng khích lệ. Đó là em Vũ Thị Chinh thôn Do Hạ, em Chinh là vận động viên môn Cầu lông của Trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp Hà Nội. Tại giải Vô địch cầu lông trẻ Quốc gia, Chinh đã cùng đồng đội thi đấu hết mình và giành vị trí nhất toàn đoàn, giành huy chương vàng đồng đội và Huy Chương Bạc đôi nữ.

Xã Tiền Phong Tổ Chức Gặp Mặt-Mừng Công, Vinh Danh Cá Nhân, Tập Thể Đội Bóng FC Tiền Phong Xuất Sắc Giành Cup Hai Bà Trưng Lần Thứ Nhất Năm 2022 & Cá Nhân Em Vũ Thị Chinh Đạt Huy Chương Bạc Đôi Nữ Giải Cầu Lông Trẻ Quốc Gia Năm 2022. - Ảnh 4.

Sáng nay ngày 23-7-2022, đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tiền phong, cùng toàn thể các cầu thủ FC Tiền Phong và em Vũ Thị Chinh đã lên Di Tích Lịch Sử Cấp Quốc Gia-Đền Thờ Hai Bà Trưng để làm lễ báo công. Sau đó về Hội Trường lớn của Xã Tiền Phong để Tổ Chức Gặp Mặt-Mừng Công, Vinh Danh Cá Nhân, Tập Thể Đội Bóng FC Tiền Phong Xuất Sắc Giành Cup Hai Bà Trưng Lần Thứ Nhất Năm 2022 & Cá Nhân Em Vũ Thị Chinh Đạt Huy Chương Bạc Đôi Nữ Giải Cầu Lông Trẻ Quốc Gia Năm 2022.

Xã Tiền Phong Tổ Chức Gặp Mặt-Mừng Công, Vinh Danh Cá Nhân, Tập Thể Đội Bóng FC Tiền Phong Xuất Sắc Giành Cup Hai Bà Trưng Lần Thứ Nhất Năm 2022 & Cá Nhân Em Vũ Thị Chinh Đạt Huy Chương Bạc Đôi Nữ Giải Cầu Lông Trẻ Quốc Gia Năm 2022. - Ảnh 5.

Căn cứ vào thành tích mà tập thể và cá nhân đã đạt được, UBND xã đã tặng 26 giấy khen cho tập thể và các cá nhân đội bóng, và em Vũ Thị Chinh-vận động viên môn cầu lông.

Xã Tiền Phong Tổ Chức Gặp Mặt-Mừng Công, Vinh Danh Cá Nhân, Tập Thể Đội Bóng FC Tiền Phong Xuất Sắc Giành Cup Hai Bà Trưng Lần Thứ Nhất Năm 2022 & Cá Nhân Em Vũ Thị Chinh Đạt Huy Chương Bạc Đôi Nữ Giải Cầu Lông Trẻ Quốc Gia Năm 2022. - Ảnh 6.

Xin chúc mừng đội bóng và các cầu thủ đội bóng FC Tiền Phong 2022, chúc mừng em Vũ Thị Chinh.