22/03/2024 | 12:11

Ngày 21/03/2024, xã Tiền Phong tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã; Hiệu trưởng các trường học cùng 120 đại biểu đại biểu.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Tiền Phong lần nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiền Phong chúc mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, bám sát sự chỉ đạo của Ủy ban MTTQ Huyện và sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiền Phong cùng với các tổ chức thành viên đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, phát luật của Nhà nước, tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua, các cuộc vận động do Trung ương, Thành phố và Huyện phát động. Tỷ lệ người chết hỏa táng đạt 93,9%. Vận động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo", quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", quỹ "vì biển đảo" được gần 1 tỷ đồng;..

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Tiền Phong lần nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp- Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Liêm - Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện Hoàng Văn Tân và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong Nguyễn Ngọc Liêm ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà MTTQ xã đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Ủy ban MTTQ xã Tiền Phong bám sát chỉ đạo của Ủy ban MTTQ Huyện và các nhiệm vụ chính trị của địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động do các cấp phát động. Quan tâm nắm bắt, định hướng dư luận xã hội liên quan đến các vấn đề: Giải quyết đất dịch vụ, quản lý đất đai, trật tự xây dựng, công tác giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng,…

Với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển", Đại hội đã hiệp thương cử 41 đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ xã Tiền Phong nhiệm kỳ 2024-2029; cử 08 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu MTTQ huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2024-2029./.

Trịnh Hường