17/04/2024 | 10:42

Chiều ngày 16/4/2024, tại trụ sở xã Thạch Đà, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy Mê Linh chủ trì hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Huyện ủy Mê Linh công bố Quyết định chuẩn y, luân chuyển cán bộ lãnh đạo xã Thạch Đà và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy- Ảnh 1.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm trao Quyết định cho đồng chí Lưu Văn La và đồng chí Lưu Ngọc Dũng.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Lương Toàn Thắng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thạch Đà; cán bộ, công chức, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã;…

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Theo Quyết định số 1233-QĐ/HU ngày 15/4/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Đà nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lưu Văn La - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đà.

Theo Quyết định số 2136-QĐ/HU ngày 16/4/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy luân chuyển đồng chí Lưu Ngọc Dũng - Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại xã Thạch Đà, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ xã Thạch Đà nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND xã bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đà nhiệm kỳ 2021-2026.

Huyện ủy Mê Linh công bố Quyết định chuẩn y, luân chuyển cán bộ lãnh đạo xã Thạch Đà và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy- Ảnh 2.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ tại hội nghị.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Văn La và đồng chí Lưu Ngọc Dũng, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm khẳng định, những năm qua, công cán bộ luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Huyện ủy đặc biệt quan tâm chỉ đạo, thực hiện. Cùng với việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng coi trọng việc luân chuyển, điều động cán bộ, đặc biệt là cán bộ trẻ, có năng lực, triển vọng; tạo cơ hội cho cán bộ trau dồi, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý.

Đánh giá cao lập trường tư tưởng; đạo đức, lối sống; tác phong, lề lối làm việc; năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm của hai đồng chí; đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Lưu Văn La và đồng chí Lưu Ngọc Dũng sẽ cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thạch Đà triển khai thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, nâng cao hơn nữa đời sống người dân.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, tân Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Đà Lưu Văn La và tân Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thạch Đà Lưu Ngọc Dũng khẳng định, trên cương vị công tác mới, sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực, tiếp nối kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo đi trước, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, cùng tập thể phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất đưa xã Thạch Đà ngày càng phát triển.

*Chiều cùng ngày, tại phòng họp 304 Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện chủ trì hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lỗ Xuân Hoà - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Đào Mạnh Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tân - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Huyện.

Cùng dự có lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Trung tâm Chính trị, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Huyện; cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Huyện ủy.

Huyện ủy Mê Linh công bố Quyết định chuẩn y, luân chuyển cán bộ lãnh đạo xã Thạch Đà và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy- Ảnh 3.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định, chúc mừng Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Ngô Văn Quyết.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải đã công bố Quyết định số 2135-QĐ/HU ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Ngô Văn Quyết - Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn khẳng định đồng chí Ngô Văn Quyết là cán bộ trẻ, có năng lực, có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Ngô Văn Quyết tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Huyện, tân Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Ngô Văn Quyết khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Tuyền