25/03/2024 | 16:01

Chiều ngày 22/3/2024, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Mê Linh tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2024.

Dự khai mạc có đồng chí Trần Quang Trịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức; đồng chí Nguyễn Mạnh Nhanh - Phó Giám đốc Bệnh viện, Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức; các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng viên chức, Ban giám sát, tổ thư ký, tổ hậu cần, và các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức năm 2024.

Trên 50 thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức của Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh năm 2024- Ảnh 1.

BSCKII.Trần Quang Trịnh - Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Kỳ tuyển dụng viên chức tại BVĐK huyện Mê Linh năm 2024 có 51 thí sinh tham dự; trong đó có 29 bác sĩ, 18 điều dưỡng cao đẳng, 3 kế toán đại học và 01 nghiệp vụ tổ chức cán bộ.

Thí sinh tham dự xét tuyển viên chức năm 2024 thực hiện bài thi phỏng vấn gồm 2 nội dung: (1) Kiến thức chung và (2) kiến thức chuyên môn.

Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển, BSCKII.Trần Quang Trịnh - Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh: Kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2024 là một kỳ thi đặc biệt quan trọng, thông qua kỳ thi Bệnh viện sẽ lựa chọn được những bác sĩ, nhân viên y tế có chất lượng, có chuyên môn góp phần thúc đẩy chất lượng khám chữa bệnh cũng như công tác xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức, đáp ứng sự phát triển của Bệnh viện.

Để kỳ thi diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện đề nghị các thành viên trong Hội đồng xét tuyển và các Ban giúp việc cho Hội đồng thực hiện nghiêm túc, khách quan, đúng quy định; các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của kỳ xét tuyển, bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt các phần thi và đạt kết quả cao.

Nguyễn Thu