Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022

22/05/2022 | 14:56

Sáng ngày 22/5/2022, tại Trường Tiểu học Tiến Thịnh, UBND xã Tiến Thịnh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IV. Dự Đại hội có đồng chí Đào Mạnh Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Lưu Văn Thành – Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện; đồng chí Lê Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 - Ảnh 1.

Đ/c Đào Mạnh Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo xã Tiến Thịnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Đại hội

Đại hội TDTT xã Tiến Thịnh là dịp để UBND xã đánh giá một cách thực chất và toàn diện phong trào TDTT của địa phương thời gian qua, đồng thời là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi bổ ích nhằm lựa chọn, tôn vinh những  điển hình trong phong trào TDTT của xã nhà.

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 - Ảnh 2.

Đ/c Đàm Mạnh Trường – Bí thư Đản ủy xã Tiến Thịnh thắp sáng đài lửa Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Trần Anh Tân - Chủ tịch UBND xã Tiến Thịn khẳng định: Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của sự nghiệp phát triển TDTT, kể từ đại hội TDTT lần thứ III, đến nay, xã Tiến Thịnh đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, đặc biệt với việc thực hiện Đề án phát triển văn hóa, văn nghệ TDTT quần chúng tại địa phương và thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" đã tạo chuyển biến tích cực. Phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển sâu rộng. Các thiết chế văn hóa, thể thao được địa phương quan tâm đầu tư, nâng cấp, đáp ứng nhu cầu tập luyện TDTT của nhân dân. Số người tập luyện TDTT thường xuyên của xã đạt trên 60%, từ đó xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, những vận động viên, đội tuyển có thành tích cao, đóng góp vào thành tích chung của phong trào TDTT của huyện.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Chủ tịch UBND xã Tiến Thịnh đề nghị các vận động viên phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, nhiệt tình với quyết tâm cao phấn đấu đạt thành tích tốt nhất; Tổ trọng tài điều hành các trận đấu khách quan, công tâm, đúng luật để góp phần vào thành công của Đại hội.

Với mục tiêu "khỏe để chung tay xây dựng quê hương Tiến Thịnh phát triển giàu mạnh", "khỏe để học tập, công tác tốt, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc", Đại hội TDTT xã Tiến Thịnh lần thứ IV năm 2022 tổ chức 5 nội dung thi đấu ở các môn: bóng chuyền hơi, cầu lông, kéo co, bóng đá và thể dục dưỡng sinh với trên 450 vận động viên tham gia tranh tài.

Mặc dù lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Tiến Thịnh diễn ra dưới trời mưa nhưng với tinh thần hết mình vì thể thao, các vận động viên, các câu lạc bộ của xã vẫn tham gia nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, làm tăng thêm khí thế ngày hội thể thao xã nhà.

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Tiến Thịnh lần thứ IV:

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 - Ảnh 3.

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 - Ảnh 4.

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 - Ảnh 5.

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 - Ảnh 6.

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022 - Ảnh 7.

Nguyễn Thu