01/06/2023 | 21:12

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em (6/2023), sáng ngày 01/6/2023, Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Mê Linh đã phối hợp với Ban công tác xã hội, Bệnh viên Đa khoa huyện Mê Linh tổ chức thăm và tặng quà cho các bệnh nhân "Nhi" đang điều trị tại Bệnh viện.

Agribank chi nhánh Mê Linh tặng quà cho bệnh nhi nhân dịp quốc tế Thiếu nhi 01/6 - Ảnh 1.

Agribank chi nhánh Mê Linh tặng tủ sách cho Khoa nhi và quà cho các bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Tham gia buổi tặng quà có ông Nguyễn Mạnh Nhanh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh; ông Vũ Đức Vang - Phó Giám đốc Chi nhánh Agribank cùng cán bộ, đoàn viên, nhân viên Agirbank Chi nhánh Mê Linh và cán bộ Ban Công tác xã hội, đội ngũ y, bác sĩ Khoa Nhi, Bệnh viên Đa khoa huyện Mê Linh.

Đến thăm và tặng quà các bệnh "Nhi" đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mê Linh ông Vũ Đức Vang - Phó Giám đốc Chi nhánh Agribank Mê Linh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các bệnh nhi và chúc các cháu cùng gia đình tiếp tục thực hiện việc điều trị, mau chóng khỏi bệnh để sớm được xuất viện trở vềvới gia đình. Cũng nhân dịp này, Chi nhánh Agribank Mê Linh đã tặng 02 tủ sách cho Khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Mê Linh và tặng 50 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Agribank chi nhánh Mê Linh tặng quà cho bệnh nhi nhân dịp quốc tế Thiếu nhi 01/6 - Ảnh 2.

Đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh Mê Linh và Bệnh viện Đa khoa Mê Linh thăm, tặng quà cho bệnh nhi

Cảm kích trước tình cảm của cán bộ, nhân viên Chi nhánh Agribank Mê Linh dành cho các bệnh nhi, ông Nguyễn Mạnh Nhanh - Phó Giám đốc Bệnh viên Đa Khoa Mê Linh đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Chi nhánh Agribank Mê Linh. Đồng thời nhấn mạnh, những phần quà Agribank chi nhánh Mê Linh dành tặng cho các bệnh nhân nhi thật thiết thực, ý nghĩa trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6; những món quà nhỏ nhưng thật ấm áp, đầy tình yêu thương sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi kiên cường chiến đấu với bệnh tật để sức khoẻ sớm hồi phục.

Nguyễn Thu