Agribank Chi nhánh Mê Linh tổ chức chương trình quay số dự thưởng "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank Mê Linh"

29/09/2023 | 18:46

Nhằm tri ân khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán và sử dụng các dịch vụ tiện ích của Agribank, sáng ngày 28/9, Agribank Chi nhánh Mê Linh tổ chức quay số dự thưởng chương trình khuyến mại "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank Mê Linh".

Tham dự chương trình, về phía Agribank Chi nhánh Mê Linh có Bà Đinh Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; Các ông (bà) Phó Giám đốc; Trưởng phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi nhánh; Giám đốc các phòng giao dịch trực thuộc.

Cùng tham dự chương trình có đồng chí Trần Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh; đại diện UBND thị trấn Quang Minh, cùng đông đảo khách hàng tham dự.

Trong thời gian diễn ra chương trình (20/6/2023 đến 20/9/2023), khách hàng mở tài khoản tại Agribank chi nhánh Mê Linh và đăng ký sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử (Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, InternetBanking,…) sẽ được nhận một mã dự thưởng của chương trình. Đây là một trong nhiều hoạt động tri ân của Agribank chi nhánh Mê Linh gửi tới Quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Agribank.

Sau 3 tháng triển khai thực hiện Chương trình khuyến mại "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank Mê Linh" đã thu hút được 1.113 khách hàng là tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh mở mới tài khoản thanh khoản tại Agribank chi nhánh Mê Linh. Chương trình khuyến mại dành riêng cho những khách hàng mở tài khoản trong thời gian nêu trên, với cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải nhất, trị giá 5 triệu đồng/giải; 03 giải nhì trị giá mỗi giải là 3 triệu đồng/giải; 15 giải 3, trị giá mỗi giải 500 nghìn đồng và 50 giải khuyến khích có trị giá mỗi giải 100 nghìn đồng.

photo-1695987894883

Bà Đinh Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Mê Linh phát biểu tại Chương trình quay số dự thưởng

Phát biểu tại buổi quay số dự thưởng, Bà Đinh Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Mê Linh gửi lời cảm ơn tới các khách hàng "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank Mê Linh" ngày hôm nay và chúc mừng tới các khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong chương trình. "Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi, Agribank Chi nhánh Mê Linh đang nỗ lực từng ngày thay đổi mình thông qua việc ứng dụng công nghệ để làm mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, trở thành một Ngân hàng số hiện đại và toàn diện".

Theo đó, một trong những thành công nổi bật nhất của Agribank Chi nhánh Mê Linh trong những năm qua là đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó bền lâu và luôn nhận được sự đồng hành của hàng triệu khách hàng thân thiết. Với định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh Mê Linh nói riêng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi cũng như phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho khách hàng.

photo-1695987896503

Khách hàng trực tiếp quay số trúng thưởng

Kết thúc chương trình, Ngân hàng Agribank chi nhánh Mê Linh đã chọn ra được 69 khách hàng may mắn. Danh sách những khách hàng may mắn trúng thưởng tại chương trình "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank Mê Linh" ngày hôm nay sẽ được công bố công khai và Chi nhánh chuyển quà tặng thông qua tài khoản.

"Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank Mê Linh" là chương trình khuyến mại được Agribank triển khai thường xuyên và được đông đảo khách hàng đón nhận, chương trình không chỉ gia tăng lợi ích và cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, nâng cao sự gắn kết giữa Agribank và khách hàng, đồng thời chương trình còn góp phần tác động tích cực đến hành vi thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, thúc đẩy chủ trương chuyển đổi số quốc gia. 

Hữu Thành

Top