Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2023

25/05/2023 | 17:50

Sáng ngày 25/5/2023, Trung tâm chính trị Huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2023.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2023 - Ảnh 1.

Các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng

Tham gia học tập có 250 học viên là Phó chủ tịch, ủy viên ban Thường vụ Hội LHPN xã, thị trấn và chi hội trưởng Hội phụ nữ các thôn, tổ dân phố trong toàn Huyện.

Tại lớp bồi dưỡng các học viên đã được đồng chí Đỗ Đăng Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện và đồng chí Hoàng Thu Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hội LHPN Thành phố Hà Nội, truyền đạt các chuyên đề: Xây dựng phụ nữ thủ đô "Trung hậu - sáng tạo - đảm đang - thanh lịch" gắn với thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng; Hội Phụ nữ với công tác giám sát, phản biện xã hội.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2023 - Ảnh 2.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp Bồi dưỡng giúp các đội ngũ cán bộ Hội chủ chốt các cấp hiểu sâu hơn về công tác Hội, kỹ năng đi cơ sở; vị trí, nhiệm vụ của Hội LHPN cấp cơ sở; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội LHPN cấp cơ sở trong tình hình mới; kỹ năng kiểm tra, kỹ năng quản lý và sử dụng ngân sách, tài chính của Hội; kỹ năng soạn thảo văn bản và viết báo cáo... Cùng với đó các hội viên còn có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình hoạt động hội, chia sẻ về những điển hình trong thực hiện phong trào tại địa phương.

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội LHPN Huyện nhằm củng cố, trang bị thêm thêm kiến thức kỹ năng cho các chị cán bộ hội cơ sở, góp phần nâng cao trình độ, năng lực cán bộ trong thực hiện hoạt động công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của Huyện./.


Tin Nguyễn

Top