Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vạn Yên, huyện Mê Linh đến thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

01/02/2024 | 09:30

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 29 và 30/01/2024, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách người có công trên địa bàn xã Vạn Yên.

Hàng năm nhân dịp tết đến xuân về, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vạn Yên tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách người có công, gia đình liệt sĩ trên địa bàn; đây là một trong những nhiêm vụ chính trị trọng tâm của xã. Thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và tù đày, trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Vạn Yên mãi mãi ghi nhớ công lao đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày.

Dịp Tết Giáp Thìn 2024 năm nay, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần đến thăm hỏi, chúc tết 15 gia đình chính sách, người có công, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc hóa học, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày và trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Qua đó, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu gương, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương chung tay xây dựng, phát triển xã Vạn Yên, huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trân trọng cảm ơn những lời thăm hỏi, động viên của đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vạn Yên các gia đình chính sách trên địa bàn xã Vạn Yên bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo xã và khẳng định, sẽ luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, quê hương.

Dưới đây là một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Vạn Yên, huyện Mê Linh./.

photo-1706754478084

Đồng chí Đường Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vạn tặng quà ông Nguyễn Văn Vượng, bệnh binh 2/3, thôn Yên Nội, xã Vạn Yên, huyện Mê Linh

photo-1706754479355

Đồng chí Hồ Văn Chung, PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Vạn Yên tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thụ, thương binh 4/4 thôn Yên Nội, xã Vạn Yên, huyện Mê Linh