25/03/2023 | 21:24

Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng ngày 24/3/2023, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Mê Linh.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa, chúc mừng Huyện Đoàn Mê Linh nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) - Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện đến thăm, tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Mê Linh

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng đến lực lượng đoàn viên, thanh niên của Huyện. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Huyện thời gian qua. Khẳng định, những kết quả mà Huyện đạt được có sự đóng góp quan trọng của lực lượng đoàn viên, thanh niên. Tuổi trẻ huyện Mê Linh đã phát huy tinh thần sáng tạo, triển khai nhiều công trình, phần việc và các phong trào thi đua, như: "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc", "Đồng hành với thành niên khởi nghiệp, lập nghiệp", "Tuổi trẻ Mê Linh chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"…

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên, thanh niên và các cấp bộ Đoàn trong huyện sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, lao động, sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt tuổi trẻ Huyện nhà, đồng chí Đỗ Hoàng Việt - Bí thư Huyện đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của thanh niên Huyện nhà ngày càng phát huy hiệu quả; tiếp tục giữ vững vai trò xung kích, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những thanh niên ưu tú trong thời đại mới.

* Chiều cùng ngày 24/03/2023, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với Huyện Đoàn Mê Linh tổ chức trận Chung kết và trao giải Bóng đá "Cúp Mùa Xuân" lần thứ IV huyện Mê Linh năm 2023.

Tham dự có đồng chí Trần Mạnh Thắng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện và đồng chí Phạm Thị Kim Thúy - Phó Bí thư Huyện đoàn Mê Linh.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa, chúc mừng Huyện Đoàn Mê Linh nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) - Ảnh 2.

Màn chào sân Chung kết giữa Đoàn Thanh niên cơ quan Dân đảng - UBND huyện Mê Linh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh

Tham gia thi đấu tại giải năm nay có 7 đội bóng gồm: Đoàn Thanh niên cơ quan Dân đảng - UBND huyện Mê Linh, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý dự án - Đội trật tự xây dựng - Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mê Linh, Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh, Xí nghiệp môi trường đô thị Mê Linh, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an thành phố Hà Nội, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Quang Minh, Ngân hàng Agribank chi nhánh Mê Linh. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Sau gần một tháng tranh tài, 2 đội bóng Đoàn Thanh niên cơ quan Dân đảng - UBND huyện Mê Linh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh đã tham gia thi đấu trận Chung kết giải Bóng đá "Cúp Mùa Xuân" lần thứ IV.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa, chúc mừng Huyện Đoàn Mê Linh nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) - Ảnh 3.

Các đồng chí lãnh đạo trao Huy chương Vàng cho các cầu thủ Đoàn Thanh niên cơ quan Dân đảng - UBND huyện Mê Linh

Trận Chung kết đã diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn với sự cổ vũ đông đảo của các cổ động viên. Kết thúc trận đấu, với chiến thắng 3-0 trước Đoàn Thanh niên Công an Huyện, Đoàn Thanh niên cơ quan Dân đảng - UBND huyện Mê Linh là nhà vô địch của giải năm 2023.

Sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội bóng và các giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất.

Giải Bóng đá "Cúp Mùa Xuân" lần thứ IV huyện Mê Linh năm 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2023) trên địa bàn Huyện. Đây cũng là dịp để dịp giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ huyện Mê Linh nhằm tăng cường đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ cùng nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của tuổi trẻ Mê Linh nói riêng và toàn thể Nhân dân trên địa bàn Huyện nói chung./.

Thùy Phạm - Hoài Linh