CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 (Lượt trận ngày 11 và 12/6)

12/06/2022 | 22:33

Trong 2 ngày cuối tuần 11 và 12/6, người hâm mộ bóng đá Mê Linh lại được theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng thi đấu tại giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 (Lượt trận ngày 11 và 12/6) - Ảnh 1.

Kết quả vòng bảng lượt trận ngày 11 và 12/6

Ngày 11/6 diễn ra 3 trận đấu: Trận 1 trên sân Tiền Phong đội chủ nhà Tiền Phong đã có chiến thắng quan trọng trước Vạn Yên với tỉ số 3-1 và chính thức vào vòng Tứ kết với vị trí nhất bảng E. Đối thủ của Tiền Phong ở vòng Tứ kết sẽ là đội nhất Bảng B.

Trong buổi chiều cùng ngày, trận 2 tại bảng F Kim Hoa có trận ra quân gặp Chu Phan tại sân Tiền Phong. Với phong độ thi đấu ổn định, ngang sức, ngang tài 2 đội đã kết thúc với tỉ số hòa 2- 2.

Trận thứ 3, trên sân Liên Mạc, Thanh Lâm và Tam Đồng cũng có màn so tài ấn tượng với hiệu suất thi đấu chia đều cho cả 2 đội. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Trong khi Thanh Lâm đã kết thúc vòng bảng thì Tam Đồng có quyền tự quyết trong lượt cuối gặp Văn Khê.

Trong ngày Chủ nhật 12/6 đã diễn ra 4 trận đấu: Trận 1 tại sân Chi Đông, người hâm mộ chứng kiến màn thi đấu đỉnh cao của các cầu thủ Thị trấn Quang Minh trước đội bóng xã Hoàng Kim. Kết quả Thị trấn Quang Minh giành chiến thắng đậm trước Hoàng Kim với tỉ số 7-2 và gặp Tiền Phong ở trận Tứ kết 3.

Cũng trong buổi sáng Chủ nhật trên sân Liên Mạc, Tiến Thắng có chiến thắng 5 sao rất quan trọng trước Tự Lập tạo lợi thế trong cuộc đua giành chiếc vé vào Tứ kết. Kết thúc trận đấu Tiến Thắng tạo ấn tượng trước Tự Lập với chiến thắng 5-0.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 (Lượt trận ngày 11 và 12/6) - Ảnh 2.

Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân

Trong buổi chiều Chủ nhật, trên sân Chi Đông đội chủ nhà Thị trấn Chi Đông có chiến thắng 3-0 trước Thạch Đà để giữ vững ngôi nhất Bảng A. Ở vòng Tứ kết Chi Đông sẽ gặp đội Nhì bảng C tại sân Chi Đông trong khi đó với vị trí thứ 2 bảng A Thạch Đà sẽ gặp đội Nhất bảng C trên sân Liên Mạc.

Chiều cùng ngày, trận đấu còn lại trên sân Liên Mạc đội chủ nhà Liên Mạc tiếp đón Tiến Thịnh ở Bảng C. Dù các cầu thủ của 2 đội đã nỗ lực tìm kiếm cơ hội để ghi bàn, tuy nhiên trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0 mà không có bàn thắng nào được ghi.

Đến thời điểm hiện tại, Thị trấn Chi Đông dẫn đầu Bảng A với 9 điểm, Thị trấn Quang Minh đứng đầu Bảng B với 6 điểm; xã Tiến Thắng đứng đầu bảng C với 4 điểm; ở Bảng D xã Thanh Lâm đứng đầu với 4 điểm; đội đứng đầu Bảng E là Tiền Phong với 6 điểm và Tráng Việt đứng đầu Bảng F với 3 điểm.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 (Lượt trận ngày 11 và 12/6) - Ảnh 3.

Dù thời tiết nắng nóng nhưng người hâm mộ vẫn đến sân để cổ vũ cho các đội bóng

Có thể khẳng định, ngay từ vòng loại của giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 người hâm mộ môn thể thao vua đã được chứng kiến màn thể hiện xuất sắc của các cầu thủ. Những đội bóng mạnh đã ghi dấu ấn sâu sắc trên chặng đua giành tấm Huy chương vàng của giải đấu năm nay. Người hâm mộ bóng đá Mê Linh hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng trong các lượt trận sắp tới.

Một số hình ảnh tại giải:

CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 (Lượt trận ngày 11 và 12/6) - Ảnh 4.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 (Lượt trận ngày 11 và 12/6) - Ảnh 5.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 (Lượt trận ngày 11 và 12/6) - Ảnh 6.


 

 

Thùy Phạm

Top