03/02/2023 | 16:59

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân"; ngày 02/02/2023, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện.

Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn dự Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh - Ảnh 1.

Các đại biểu dự Lễ phát động

Cùng dự có đồng chí Phạm Thành Đô - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Thành Khang - Trưởng phòng Y tế Huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các khoa, phòng cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện.

Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn dự Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh - Ảnh 2.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện tham gia trồng cây tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh

Những năm qua, việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh luôn được Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh xác định là nhiệm vụ quan trọng gắn với phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần làm cho Bệnh viện nói riêng và quê hương Mê Linh thêm xanh, sạch, đẹp.

Hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đối với công tác trồng cây, bảo vệ cảnh quan, tạo môi trường thân thiện, không khí trong lành, giúp bệnh nhân thêm phần thoải mái, nhanh chóng bình phục sức khỏe.

Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn dự Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh - Ảnh 3.

Cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tham gia trồng cây

Ngay sau Lễ phát động, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện cùng Ban Giám đốc và cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện đã tham gia trồng cây tại khuôn viên của Bệnh viện.

Nguyễn Thu - Nguyễn Tin