Chủ tịch UBND huyện Mê Linh chủ trì hội nghị trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

08/02/2024 | 19:50

Chiều ngày 7/02/2024, UBND huyện Mê Linh tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì hội nghị.

Cùng dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Phùng Minh Chiến - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện; đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn đơn vị: Văn phòng HĐND và UBND Huyện; Thanh tra Huyện; Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Giáo dục & Đào tạo; Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Huyện…

Chủ tịch UBND huyện Mê Linh chủ trì hội nghị trao quyết định bổ nhiệm cán bộ- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện trao Quyết định, chúc mừng 05 đồng chí được bổ nhiệm.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ Huyện Phùng Minh Chiến đã công bố các Quyết định của UBND Huyện về việc bổ nhiệm đối với 05 đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị.

Theo đó, UBND huyện bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trần Đình Chiến - Phó Chánh Thanh tra Huyện giữ chức Chánh Thanh tra Huyện; bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Ngô Thị Hà - Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND Huyện giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND Huyện; bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Tạ Thành Nam - Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch Huyện giữ chức Phó Trưởng phòng Tài Chính - Kế hoạch Huyện; bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Cao Chí - Viên chức Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Huyện; bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Dương Thị Thanh Tú - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện giữ chức Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện.

Chủ tịch UBND huyện Mê Linh chủ trì hội nghị trao quyết định bổ nhiệm cán bộ- Ảnh 2.

Đ/c Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm tại hội nghị,Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý đã được UBND huyện thực hiện chặt chẽ theo đúng quy trình, quy định, trên cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc cũng như năng lực, trình chuyên môn của cán bộ công chức, viên chức.Qua đó, giúp cán bộ phát huy tốt năng lực, sở trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng HĐND và UBND Huyện; Thanh tra Huyện; Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Giáo dục & Đào tạo; Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Huyện đợt này đều đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn, năng lực công tác, tiêu chuyển chính trị, đạo đức, lối sống,… và đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý huyện Mê Linh năm 2023.

Chủ tịch UBND Huyện đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm đợt này tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND huyện Mê Linh chủ trì hội nghị trao quyết định bổ nhiệm cán bộ- Ảnh 3.

Đ/c Trần Đình Chiến - tân Chánh Thanh tra Huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Trần Đình Chiến - tân Chánh Thanh tra Huyện và đồng chí Dương Thị Thanh Tú - tân Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Huyện; trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thùy Phạm