CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG TRI ÂN

25/04/2022 | 09:58

Sáng ngày 23/4/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện, Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Mê Linh tổ chức Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần (CP) Tập đoàn truyền thông Tri Ân.

Đến dự có đồng chí Đinh Văn Lâm – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện; đại diện cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy và Bí thư Chi bộ các doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy khối.

photo-1650855398571

Đ/c Đinh Văn Lâm – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty CP Tập đoàn truyền thông Tri Ân

Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Tri Ân được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2019, là loại hình doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, có trụ sở chính tại thôn Nại Châu, xã Chu Phan, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Công ty có Văn phòng giao dịch tại Hà NộiChi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính là truyền thông, với các công việc cụ thể: Biên tập, xuất bản các ấn phẩm sách, báo; tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại.

Chi bộ Công ty CP Tập đoàn truyền thông Tri Ân được thành lập theo Quyết định số 54 ngày 04/4/2022 của Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Mê Linh. Chi bộ có 06 đảng viên do đồng chí Nguyễn Văn Sứ - Phó Tổng Giám đốc làm Bí thư.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công ty CP Tập đoàn truyền thông Tri Ân, đồng chí Đinh Văn Lâm - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Mê Linh đề nghị: Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, chi bộ cần xây dựng Quy chế hoạt động đúng quy định, nâng cao chất lượng sinh hoạt, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; quan tâm tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; phát huy vai trò lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua; xây dựng doanh nghiệp vững mạnh.

photo-1650855402462

Đ/c Lê Thị Kiều Oanh - Phó Bí thư chi bộ , Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn truyền thông Tri Ân phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt Chi bộ đồng chí Lê Thị Kiều Oanh – Phó Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn truyền thông Tri Ân hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Thu