09/09/2023 | 13:23

Tiếp nối chương trình thiện nguyện của cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội, sáng ngày 08/9, đại diện Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội đã trao tặng 15 triệu đồng cho Quỹ khuyến học xã Tam Đồng.

Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội trao tặng 15 triệu đồng cho Quỹ khuyến học xã Tam Đồng - Ảnh 1.

Dự buổi trao tặng, về phía xã Tam Đồng có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí phó Chủ tịch UBND xã, MTTQ và các đoàn thể xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Khuyến học xã.

Về phía Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội có bà Phạm Thị Minh Huệ - Giám đốc nhân sự công ty.

Tại buổi trao tặng, đại diện Công ty cho biết, trong những năm qua, song hành với chiến lược kinh doanh để đạt được thành tựu, khẳng định vị thế trên thị trường, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội luôn dành sự quan tâm cho các hoạt động an sinh xã hội vì sự phát triển chung của cộng đồng. Trong đó, các hoạt động hướng tới giáo dục luôn là một trong những mục tiêu xuyên suốt của Công ty để góp phần ươm mầm và phát triển thế hệ tương lai.

Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội trao tặng 15 triệu đồng cho Quỹ khuyến học xã Tam Đồng - Ảnh 2.

Đại diện Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội trao tặng quỹ khuyến học cho Hội Khuyến học xã

Tại đây, Bà Phạm Thị Minh Huệ - Giám đốc nhân sự công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội đã trao tặng 15 triệu đồng cho Hội Khuyến học xã.

Trong lời phát biểu, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội Khuyến học xã đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của Công ty TOYOTA Boshoku Hà Nội đối với công tác khuyến họ khuyến tài của địa phương; khẳng định đây là món quà hết sức ý nghĩa góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương; đồng thời cam kết sẽ xây dựng kế hoạch, chương trình sử dụng có hiệu quả số tiền được trao tặng./.