19/07/2024 | 18:00

Ngày 18/7/2024, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thuộc Cụm Thi đua số 3 gồm các đơn vị Mê Linh, Đông Anh, huyện Sóc Sơn (thành phố Hà Nội) phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" tại huyện Hoằng Hóa và huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Cụm thi đua số 3, Hội CTĐ thành phố Hà Nội tổ chức chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" năm 2024 tại tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ huyện Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn trao biển ủng hộ Chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" năm 2024.

Tại chương trình, lãnh đạo các Hội CTĐ trong Cụm Thi đua số 3, thành phố Hà Nội đã trao tặng kinh phí 200 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ xây dựng 01 nhà nhân ái trị giá 50 triệu đồng, 50 xe đạp cùng nhiều đồ dùng học tập, đồ gia dụng,.. cho các hộ ngư dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hoằng Hóa và huyện Quảng Xương. Tổng kinh phí chương trình 413 triệu đồng do các Hội CTĐ trong Cụm Thi đua số 3, thành phố Hà Nội cùng một số nhà hảo tâm tài trợ.

Cụm thi đua số 3, Hội CTĐ thành phố Hà Nội tổ chức chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" năm 2024 tại tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 2.

Đại diện cụm thi đua số 3 trao quà cho các ngư dân nghèo, khó khăn.

Chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên, trợ giúp các hộ ngư dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn yên tâm vươn khơi bám biển, vừa phát triển kinh tế vừa góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc./.

Thúy Hằng - Hội Chữ thập đỏ huyện Mê Linh