22/03/2024 | 11:38

Thực hiện kế hoạch số 191-KH/HU, ngày 15/01/2024 của Huyện Ủy Mê Linh về việc nghiên cứu, học tập, chuyên đề năm 2024 về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về "Tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị Thành phố". Ngày 14/03/2024 Đảng bộ xã Tự Lập tổ chức hội nghị Nghiên cứu, học tập, chuyên đề năm 2024 cho toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Sáng ngày 14/3/2024, tại hội trường xã Tự Lập, Đảng ủy xã Tự Lập tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị". Tham dự buổi học tập có gần 336 đảng viên thuộc đảng bộ xã Tự Lập.

Đảng ủy xã Tự Lập tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị”- Ảnh 1.

Đồng chí Trần Thị Hoa - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt nội dung Nghị quyết

Tại hội nghị đã được đồng chí Trần Thị Hoa - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo viên cấp Thành phố về truyền đạt những nội dung trong chuyên đề là cốt lõi của tư tưởng đạo đức phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh về kỷ cương, kỷ luật vầ trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị, là nhiệm vụ quan trọng để thực hiện chỉ thị 24-CT/TU, ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy.

Qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên xã Tự Lập trong triển khai thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị ". Trên cơ sở đó, xác định rõ vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong thực thi nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó một cách thiết thực và hiệu quả. Luôn rèn luyện bản thân để phục vụ Nhân dân, phục vụ Cách mạng.

Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Tự Lập