16/05/2022 | 17:17

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, mới đây Đoàn Thanh niên Vietinbank chi nhánh Quang Minh đã đồng loạt ra quân thực hiện chiến dịch Roadshow lần 3 với chủ đề "VietinBank phủ xanh VietQR". Chiến dịch được triển khai trên toàn địa bàn huyện Mê Linh và các khu vực lân cận.

Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương Chi nhánh Quang Minh triển khai chiến dịch "VIETINBANK PHỦ XANH VIETQR" - Ảnh 1.

Đoàn viên, thanh niên Vietinbank Quang Minh ra quân thực hiện chiến dịch Roadshow lần 3 "VietinBank phủ xanh VietQR"

Chiến dịch  Roadshow lần 3 năm 2022 thu hút sự tham gia của hơn 60 đoàn viên, thanh niên trong toàn Chi nhánh ngân hàng Vietinbank Quang Minh. Sau khi diễu hành qua các tuyến đường tập trung đông dân cư, các đoàn viên, thanh niên Vietinbank Quang Minh đã đến từng hộ kinh doanh, các cửa hàng, cửa hiệu để tư vấn, giới thiệu khách hàng mở tài khoản, iPay và lắp đặt mã thanh toán VietQR cho khách hàng.

Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương Chi nhánh Quang Minh triển khai chiến dịch "VIETINBANK PHỦ XANH VIETQR" - Ảnh 2.

Đoàn viên Vietinbank Quang Minh tư vấn, hỗ trợ khách hàng tại xã Tiền Phong

Việc phát triển iPay, VietQR vừa hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của chi nhánh, đồng thời theo định hướng chuyển đổi số của Ngân hàng công thương nhằm rút giảm số lượng giao dịch tại quầy, tinh giảm chi phí và nâng cao trải nghiệm đối với khách hàng.

Kết thúc chiến dịch Roadshow, các đoàn viên thanh niên Vietinbank chi nhánh Quang Minh đã tư vấn mở mới tài khoản và lắp đặt cho hơn 1200 mã VietQR đồng thời tư vấn kết hợp nhiều sản phẩm khác như Alias, Bảo hiểm VBI, Bảo hiểm Manulife, iPay, Tiền gửi,... đến khách hàng.

Đây là kết quả hết sức ấn tượng và là tiền đề để Đoàn thanh niên Vietinbank Chi nhánh Quang Minh tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa, góp phần đồng hành cùng Chi nhánh trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại chiến dịch Roadshow của Đoàn Thanh niên Vietinbank Chi nhánh Quang Minh:

Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương Chi nhánh Quang Minh triển khai chiến dịch "VIETINBANK PHỦ XANH VIETQR" - Ảnh 3.

Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương Chi nhánh Quang Minh triển khai chiến dịch "VIETINBANK PHỦ XANH VIETQR" - Ảnh 4.

Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương Chi nhánh Quang Minh triển khai chiến dịch "VIETINBANK PHỦ XANH VIETQR" - Ảnh 5.

Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương Chi nhánh Quang Minh triển khai chiến dịch "VIETINBANK PHỦ XANH VIETQR" - Ảnh 6.

Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương Chi nhánh Quang Minh triển khai chiến dịch "VIETINBANK PHỦ XANH VIETQR" - Ảnh 7.