08/07/2024 | 09:08

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Uỷ xã Tiền Phong về việc tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Sáng ngày 07/7/2024 Đoàn xã Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu Nhi 6 tháng đầu năm, Đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; và ra mắt Chi đoàn Thanh niên Công an xã.

Về dự Hội nghị có:

-Đ/c Đỗ Hoàng Việt-UV BCH Thành đoàn, Bí thư huyện Đoàn Mê Linh

-Đ/c Bùi Quang Thanh-UV BTV Huyện đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh.

-Đ/c Trần Văn Trung-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong.

Cùng các đ/c lãnh đạo TT Đảng uỷ-HĐND-UBND-UB MTTQ xã, các đ/c là Bí thư Chi bộ, UV BCH Đoàn xã, Bí thư Chi đoàn, UV BCH Chi đoàn, các đ/c đoàn viên chi đoàn Thanh niên Công an xã….

Đoàn xã Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu Nhi 6 tháng đầu năm, Đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; và ra mắt Chi đoàn Thanh niên Công an xã.- Ảnh 1.

Tại hội nghị đ/c Bí Thư đoàn xã đã báo cáo dự thảo kết quả công tác đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 được lãnh đạo huyện Đoàn và lãnh đạo Đảng uỷ ghi nhận và đánh giá cao, 100% các đ/c dự hội nghị đều nhất trí.

Đoàn xã Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu Nhi 6 tháng đầu năm, Đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; và ra mắt Chi đoàn Thanh niên Công an xã.- Ảnh 2.

Sau đó hội nghị đã công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Thanh niên Côn an xã, trong đó Đ/c Lê Hoàng Anh (Công an xã chính quy)- Phó Chủ tịch Hội LHTN xã Tiền Phong Nk2024-2029 được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn lâm thời.

Đoàn xã Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu Nhi 6 tháng đầu năm, Đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; và ra mắt Chi đoàn Thanh niên Công an xã.- Ảnh 3.

Hội nghị ghi nhận 2 ý kiến tham luận của 2 đ/c Bí thư Chi đoàn thôn Do Hạ và thôn Trung Hậu Đoài.

Đoàn xã Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu Nhi 6 tháng đầu năm, Đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; và ra mắt Chi đoàn Thanh niên Công an xã.- Ảnh 4.

Sau một buổi sáng làm việc Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Đoàn xã Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu Nhi 6 tháng đầu năm, Đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; và ra mắt Chi đoàn Thanh niên Công an xã.- Ảnh 5.

Đoàn xã Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu Nhi 6 tháng đầu năm, Đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; và ra mắt Chi đoàn Thanh niên Công an xã.- Ảnh 6.