08/02/2024 | 19:46

*Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) Huyện và Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an thành phố Hà Nội

Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Huyện; đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đến thăm, chúc Tết Ban CHQS Huyện trong không khí vui tươi, đầm ấm, đồng chí Nguyễn Trọng Bằng - Chính trị viên Ban CHQS Huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024 của đơn vị. Đồng thời cho biết: Công tác chuẩn bị cho bắn pháo hoa đêm giao thừa phục vụ Nhân dân đón năm mới đã được đơn vị hoàn tất; công tác triển khai trực Tết, chuẩn bị đón Tết, vui Xuân cho cán bộ chiến sĩ đã được đơn vị chủ động thực hiện, đảm bảo vui tươi, phấn khởi nhưng không quên nhiệm vụ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS Huyện và Đại đội Cảnh sát cơ động- Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS Huyện

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện thay mặt lãnh đạo Huyện ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, thành tích của Ban CHQS Huyện trong năm 2023. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu trước mắt, Ban CHQS Huyện thực hiện tốt nhiệm vụ bắn pháo hoa đêm giao thừa phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc , đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện chúc cán bộ, chiến sĩ đơn vị dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng; đón Tết, vui Xuân phấn khởi, đầm ấm; chúc đơn vị bước sang năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đại đội 3, Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp tích cực của lực lượng CSCĐ Đại đội 3 trong việc đảm bảo an toàn các đoàn công tác của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thành phố Hà Nội; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các mục tiêu trên địa bàn toàn Huyện, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ trấn áp tội phạm… Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực mong muốn đơn vị tổ chức triển khai kịp thời các giải pháp, kế hoạch đã đề ra, nắm tình hình, tham mưu thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, không để xảy ra các tình huống bất ngờ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS Huyện và Đại đội Cảnh sát cơ động- Ảnh 2.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ CSCĐ

Thay mặt tập thể cán bộ, chiến sĩ CSCĐ Đại đội 3, đồng chí Nguyễn Văn Sang - Phó Đại đội đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Mê Linh dành cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. Với tinh thần trách nhiệm, cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSCĐ quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần để nhân dân đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Nguyễn Thu