Đồng chí Trần Thị Lan được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện Mê Linh khóa XI

25/03/2024 | 16:16

Sáng ngày 25/3/2024, Hội LHPN huyện Mê Linh tổ chức hội nghị Ban chấp hành để bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện Mê Linh khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Lê Sỹ Cường - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;…

Đồng chí Trần Thị Lan được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện Mê Linh khóa XI- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ Huyện

Tại hội nghị, 100% đại biểu đã tiến hành biểu quyết thống nhất bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện Mê Linh khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Trần Thị Lan.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện chúc mừng Hội LHPN Huyện kiện toàn được chức danh Chủ tịch Hội LHPN Huyện khóa XI. Các đồng chí ghi nhận sự cống hiến, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Hội, sự đoàn kết thống nhất của tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện trong thời gian qua; đồng thời đề nghị tân Chủ tịch Hội LHPN Huyện Trần Thị Lan tiếp tục phấn đấu xây dựng sự đoàn kết, tổ chức lãnh đạo các hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ, góp phần hành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Lan được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện Mê Linh khóa XI- Ảnh 2.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội LHPN Huyện Trần Thị Lan trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự tín nhiệm của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện. Trên cương vị mới, xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đưa công tác Hội và phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Tuấn