Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Người Cao Tuổi Xã Tiền Phong cùng Doanh nghiệp Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình chính sách xã Tiền Phong.

27/07/2022 | 10:13

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2022), Hội Liên Hiệp Phụ nữ và Hội NCT phối hợp cùng doanh nghiệp Yến Sào cung đình Thượng Hoàng-Công ty TNHH đầu tư thương mại XNK và DV Đại Việt đến thăm, động viên và tặng quà các gia đình có công với cách mạng xã Tiền Phong.

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Người Cao Tuổi Xã Tiền Phong cùng Doanh nghiệp Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình chính sách xã Tiền Phong. - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo xã Đ/C Hoàng Văn Hùng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong và các ban ngành đoàn thể.

Sau hoạt động dâng hương tưởng nhớ các bậc anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tiền Phong.Đoàn bắt đầu di chuyển đến 10 hộ gia đình trên địa bàn.

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Người Cao Tuổi Xã Tiền Phong cùng Doanh nghiệp Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình chính sách xã Tiền Phong. - Ảnh 2.

Đại diện ban lãnh đạo Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng bà Trần Thị Huyền Trang (phải)– Bà Hoàng Thị Phương Anh( trái) thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sản.

Mẹ Nguyễn Thị Sản, 96 Tuổi, ở thôn Do Nhân Hạ niềm nở chào đón đoàn.Tại đây, đoàn trò chuyện giao lưu vui vẻ. Hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần mẹ.

Bà Trần Thị Hường- Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi thay mặt đoàn phát biểu đôi lời chúc sức khỏe mẹ và gia đình.

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Người Cao Tuổi Xã Tiền Phong cùng Doanh nghiệp Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình chính sách xã Tiền Phong. - Ảnh 3.

Bà Lê Ngọc Ánh -Chủ tịch hội phụ nữ xã Tiền Phong- Bà Trần Thị Hường- Chủ tịch hội người cao tuổi xã Tiền Phong.


Dù tiết trời nắng nóng nhưng tâm thái các thành viên trong đoàn vô cùng hứng khởi. Đến thăm các gia đình bà Hoàng Thị Phương Anh cho biết: '' Khi vừa bước vào cửa, tôi đã cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc của chủ nhà bằng nụ cười tươi rạng rỡ, câu nói chờ mọi người từ sáng thật ấm lòng.''

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Người Cao Tuổi Xã Tiền Phong cùng Doanh nghiệp Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình chính sách xã Tiền Phong. - Ảnh 4.

Không khí thoải mái, vui vẻ của đoàn tại nhà ông Lưu Văn Đạt, thôn Yên Nhân. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành lãnh đạo quan tâm.Đặc biệt doanh nghiệp Trầm – Yến đã gửi tặng đến ông món quà sức khỏe đầy ý nghĩa.

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Người Cao Tuổi Xã Tiền Phong cùng Doanh nghiệp Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình chính sách xã Tiền Phong. - Ảnh 5.


Mọi người chăm chú nghe bà Trần Thị Huyền Trang chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Cuối buổi, sau khi chia tay các gia đình, đoàn cảm thấy buổi tri ân thật ý nghĩa. Cả người trao đi yêu thương và người được đón nhận hạnh phúc đều đong đầy. Những lời hẹn gặp, sự háo hức đợi chờ, tình cảm, kiến thức về sức khỏe…những giọt mồ hôi của các thành viên trong đoàn xen lẫn giọt nước mắt xúc động của các gia đình gói gọn trong buổi gặp gỡ. Đoàn đi tới đâu, tiếng cười vang ở đó. Nơi có những con người " một người vì mọi người''. Thật đáng biết ơn và nhớ tới công lao to lớn của các gia đình có công với cách mạng.

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Người Cao Tuổi Xã Tiền Phong cùng Doanh nghiệp Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình chính sách xã Tiền Phong. - Ảnh 6.

…Công ơn này nhớ mãi các anh

Những người liệt sĩ xứng danh

Hy sinh để lại màu xanh cho đời

Đó là những sáng ngời chân lý

Cả dân tộc thương quý bao nhiêu…

Top