HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII; NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN MÊ LINH LẦN THỨ XI; NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ XÃ TIẾN THỊNH LẦN THỨ XXV NHIỆM KỲ 2020 – 2025

12/01/2021 | 15:21

Ngày 12/01/2021, Đảng ủy xã Tiến Thịnh phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy Mê Linh tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Mê Linh lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tiến Thịnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Không có mô tả.

Tham gia dự hội nghị học tập gồm có hơn 399 Đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Tiến Thịnh. Tại hội nghị, đồng chí Đào Mạnh Hùng  - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mê Linh đã quán triệt một số nội dung cơ bản, cốt lõi, đặc biệt là mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của các Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây đều là những vấn đề có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Thủ đô; huyện Mê Linh và xã Tiến Thịnh và có tác động to lớn, sâu sắc đến đời sống tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân, do đó việc đưa Nghị quyết vào cuộc sống là việc làm quan trọng và cần thiết.

Sau hội nghị học tập Nghị quyết, các n bộ, Đảng viên trong Đảng bộ sẽ tổ chức quán triệt và tuyên truyền sâu rộng đến toán thể nhân dân trên địa bàn xã nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong hệ thống chính trị và nhân dân để thực hiện thắng lợi Nghị quyết, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội, huyện Mê Linh và xã Tiến Thịnh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.