03/02/2023 | 17:18

Chiều ngày 03/02/2023, UBND huyện Mê Linh phối hợp với Trung tâm tin học - Công báo thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống văn bản quản lý, điều hành và hệ thống thông tin báo cáo thành phố Hà Nội cho các học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức, chuyên viên các phòng, ban đơn vị thuộc Huyện và các xã, thị trấn.

Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản, điều hành và hệ thống thông tin báo cáo thành phố Hà Nội tại Mê Linh - Ảnh 1.

Tại Hội nghị, các học viên được giới thiệu các chức năng của phần mềm IOffice; hướng dẫn các quy định về cập nhật, tổng hợp, duyệt và ký số báo cáo, báo cáo thuyết minh, hướng dẫn cách thức phân quyền, tạo tài khoản cho cán bộ công chức trên hệ thống. Ngoài ra, hướng dẫn thực hành đầy đủ quy trình báo cáo như: giao báo cáo; nhập liệu trình lãnh đạo; tổng hợp báo cáo liên kết; gửi báo cáo; duyệt báo cáo; theo dõi trạng thái duyệt báo cáo,... Đồng thời, thảo luận trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc khi truy cập hệ thống, cập nhật, tổng hợp số liệu báo cáo.

Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản, điều hành và hệ thống thông tin báo cáo thành phố Hà Nội tại Mê Linh - Ảnh 2.

Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống văn bản quản lý, điều hành và hệ thống thông tin báo cáo thành phố Hà Nội nhằm triển khai việc khai thác, sử dụng có hiệu quả hệ thống quản lý văn bản và hệ thống thông tin báo cáo trên hệ thống không gian mạng qua phần mềm IOffice; giảm thiểu tối đa việc sử dụng tài liệu giấy; đẩy nhanh hiệu quả công việc. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, chính xác, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện Mê Linh.

Ngọc Tuấn - Trịnh Hường