13/03/2024 | 13:53

Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mê Linh phối hợp với Công ty Đấu giá hợp danh Số 5 - Quốc Gia vừa ra thông báo phát hành, bán và tiếp nhận hồ sơ đấu giá quyền sử dụng đất đối với 26 thửa đất tại khu Quán Chợ thôn Bồng Mạc, xã Liên Mạc và 04 thửa đất tại điểm X2, Tổ dân phố số 4, thị trấn Quang Minh.

Theo đó, 26 thửa đất đấu giá tại khu Quán Chợ, thôn Bồng Mạc, xã Liên Mạc có diện tích từ 102,00 m2 đến 143,31 m2; giá khởi điểm từ 19 tr/m2 đến 22,5tr/m2. Số tiền đặt trước tham gia đấu giá từ 387,6 triệu đồng đến 578,9 triệu đồng; phí tham gia 500 nghìn đồng/hồ sơ.

04 thửa đất tại điểm X2, Tổ dân phố số 4, thị trấn Quang Minh có diện tích từ 125,08 m2 đến 129,06m2 giá khởi điểm từ 26- 27 triệu đồng/m2.

Số tiền đặt trước tham gia đấu giá từ 650 - 679 triệu đồng, phí tham gia 500 nghìn đồng/ hồ sơ.

Huyện Mê Linh chuẩn bị đấu giá 26 thửa đất tại khu Quán Chợ thôn Bồng Mạc, xã Liên Mạc và 04 thửa đất tại điểm X2, Tổ dân phố số 4, thị trấn Quang Minh- Ảnh 1.

Khách hàng tham gia bỏ phiếu đấu giá

Khu đất đấu giá tại khu Quán Chợ, thôn Bồng Mạc, xã Liên Mạc có vị trí đẹp, tiếp giáp với xã Thạch Đà, có hệ thống giao thông thuận lợi, được đầu tư xây dựng hạ tầng, kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đầy đủ các tiện ích như: Điện chiếu sáng, nước sạch, cáp ngầm, hệ thống tiêu thoát nước, dải cây xanh, đường giao thông nội bộ cùng nhiều tiện ích khác.

Khu đất đấu giá tại điểm X2, tổ dân phố số 4, thị trấn Quang Minh nằm ở khu vực đông dân cư, gần trường mầm non Quang Minh B, trường Tiểu học Quang Minh B, chợ Quang Minh; tiếp giáp với Khu công nghiệp Quang Minh…với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, có vị trí giao thông thuận lợi…

Thời gian phát hành, bán và tiếp nhận hồ sơ từ ngày 07/03 - 25/3/2024 tại trụ sở Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mê Linh (Khu Trung tâm hành chính huyện, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội) và tại trụ sở Công ty Đấu giá hợp danh số 5 – Quốc Gia (số 193 Hoàng Văn Thái, Khương Trung - Thanh Xuân, Hà Nội).

Khách hàng nộp tiền đặt trước tham gia đấu giá từ ngày 25 - 27/3/2024 hoặc có thể nộp tiền đặt trước thời gian nêu trên vào tài khoản ngân hàng của Công ty Đấu giá hợp danh số 5 - Quốc Gia.

Buổi đấu giá dự kiến sẽ được tổ chức vào 14h30 ngày 28/03/2024 tại hội trường Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh.

Hồ sơ (để tham khảo) mời tham gia đấu giá được đăng tại: Trang thông tin điện tử chuyên ngành về đấu giá tài sản: http://dgts.moj.gov.vn hoặc Cổng Thông tin điện tử huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội: http://www.melinh.hanoi.gov.vn.

Ngọc Tuấn