28/11/2023 | 17:32

Sáng ngày 28/11/2023, Huyện ủy Mê Linh tổ chức công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư, chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy xã Tiến Thịnh nhiệm kỳ 2020 – 2025;

Dự buổi công bố và trao Quyết định có đồng chí Đào Mạnh Hùng – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện Mê Linh; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy. Cùng dự có các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, Trưởng các ngành đoàn thể xã Tiến Thịnh .

Huyện ủy Mê Linh công bố và trao Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư, chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy xã Tiến Thịnh nhiệm kỳ 2020 – 2025- Ảnh 1.

Đồng chí Đào Mạnh Hùng trao Quyết định và chúc mừng Đ/c Đoàn Thị Hường nhận nhiệm vụ mới

Tại buổi công bố, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1892-QĐ/HU ngày 25/11/2023 của Huyện ủy Mê Linh về việc chuẩn y chức danh Phó Bí thư, chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy xã Tiến Thịnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Đoàn Thị Hường – UVTV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tiến Thịnh.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Thị Hường nhận nhiệm vụ mới; đồng chí Đào Mạnh Hùng đánh giá cao quá trình nỗ lực phấn đấu, năng lực công tác và kết quả thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Đoàn Thị Hường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Đồng chí tân Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, kỹ năng lãnh đạo; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ cùng với tập thể Đảng bộ xã Tiến Thịnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Huyện ủy Mê Linh công bố và trao Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư, chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy xã Tiến Thịnh nhiệm kỳ 2020 – 2025- Ảnh 2.

Các Đ/c lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đ/c tân Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Tiến Thịnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Thị Hường cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Mê Linh và xin hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Huyện ủy giao./.

Huyện ủy Mê Linh công bố và trao Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư, chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy xã Tiến Thịnh nhiệm kỳ 2020 – 2025- Ảnh 3.

Đ/c Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phát biểu nhận nhiệm vụ