Lãnh đạo xã Thạch Đà đi thăm và tặng quà các đối tượng người có công, gia đình liệt sỹ

23/07/2024 | 16:01

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), ngày 19/7, 22/7/2024, các đồng chí lãnh đạo xã Thạch Đà tới thăm, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công trên địa bàn xã.

Tại thôn 1, Đồng chí Đỗ Quốc Toản- Bí thư Đảng uỷ xã cùng các thành viên trong Đoàn đến thăm, tặng quà Bà Phùng Thị Gái là Vợ liệt sỹ ở xóm 1, thôn 1; Bà Đỗ Thị Thạch là Vợ liệt sỹ ở xóm 5, thôn 1 và Bà Đỗ Thị Hải là Vợ liệt sỹ ở xóm 6, thôn 1.

- Ảnh 1.

Đ/c Đỗ Quốc Toản- Bí thư Đảng uỷ xã thăm và tặng quà đối tượng người có công tại Thôn 1

Tại thôn 2, đồng chí Phùng Quang Hải- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các thành viên trong Đoàn đến thăm, tặng quà Thương binh Lưu Bá Chữ ở xóm 11, thôn 2; bà Phùng Thị Hiền là Vợ liệt sỹ ở xóm 9, thôn 2 và bà Phùng Thị Dần là Vợ liệt sỹ ở xóm 10, thôn 2.

- Ảnh 2.

Đ/c Phùng Quang Hải- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã và các thành viên trong đoàn thăm hỏi tình hình sức khoẻ, tặng quà đối tượng người có công tại thôn 2

Tại thôn 3, đồng chí Lưu Văn La- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các thành viên trong Đoàn đến thăm, tặng quà Thương binh Nguyễn Đình Thư ở xóm 16, thôn 3; Thương binh Phùng Viết Hạnh ở xóm 12, thôn 3 và Bệnh binh Nguyễn Văn Chí ở xóm 14, thôn 3.

- Ảnh 3.

Đ/c Lưu Văn La- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đến thăm, tặng quà đối tượng người có công tại Thôn 3

Tại thôn 4, đồng chí Phùng Thị Hà- UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các thành viên trong Đoàn đến thăm, tặng quà Ông Nguyễn Khắc Kỷ là Bệnh binh, CĐHH ở xóm 17, thôn 4; Bà Lưu Thị Chung là Vợ liệt sỹ ở xóm 19, thôn 4 và Ông Đỗ Văn Bản là Bố liệt sỹ ở xóm 20, thôn 4.

- Ảnh 4.

Đ/c Phùng Thị Hà- UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ xã thăm và tặng quà đối tượng người có công tại thôn 4

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công, chia sẻ những mất mát, khó khăn của các cá nhân và gia đình; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong rằng, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nêu gương để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đại diện các gia đình cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Thạch Đà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.