Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên diện rộng tại xã Tiến Thịnh

19/08/2021 | 15:16

Thực hiện kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 10/8/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai xét nghiệm diện rộng để chủ động phòng, chống dịch Covid-19;  Chiều ngày ngày 19/8/2021, UBND xã Tiến Thịnh phối hợp với Trung tâm y tế huyện Mê Linh tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng có nguy cơ cao để chủ động phòng chống dịch Covid-19, địa điểm tại trường Trung học phổ thông Tiến Thịnh.

Description: E:\HÒA VĂN HÓA\TIN BÀI VIẾT\54e3b1e5b642411c1853.jpg

Sự kiện thu hút được đông đảo sự tham gia của các nhóm đối tượng. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng đội ngũ y tế và các lực lượng liên quan luôn tuân thủ đúng quy trình lấy mẫu, phân luồng, đảm bảo giãn cách, không tụ tập đông người, kiểm soát chặt chẽ, an toàn các nguy cơ nguồn lây nhiễm. Tất cả các trường hợp tham gia lấy mẫu xét nghiệm đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch và tuân thủ chặt chẽ quy định 5K.

Buổi lấy mẫu  xét nghiệm được tổ chức an toàn, các mẫu  sẽ được chuyển ngay đến đơn vị xét nghiệm và sẽ thông tin kết quả sớm nhất đến cho người dân theo quy định./.