06/12/2022 | 15:14

Thông báo thời gian và địa điểm Lễ công bố và đón nhận Quyết định công nhận Huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới; Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; Công nhận Điểm Du lịch Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng và Lễ hội Mê Linh rực rỡ sắc hoa.

Lễ Công bố và đón nhận Quyết định công nhận Huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới; Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; Công nhận Điểm Du lịch Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng - Ảnh 1.

Lễ Công bố và đón nhận Quyết định công nhận Huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới; Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; Công nhận Điểm Du lịch Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng - Ảnh 2.