Mê Linh: Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023

23/03/2023 | 08:52

Chiều ngày 22/3/2023, Trung tâm Chính trị huyện Mê Linh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2023.

Dự lễ bế giảng có đồng chí Đỗ Đăng Khoa - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện, các đồng chí cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị Huyện cùng 108 học viên đến từ các đơn vị Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trong toàn Huyện.

Mê Linh: Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 - Ảnh 1.

Các đại biểu dự lễ bế giảng

Trong thời gian 5 ngày học tập, các học viên đã được tiếp thu và thảo luận 5 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn  đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam…

Mê Linh: Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 - Ảnh 2.

Đồng chí Đỗ Đăng Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Đăng Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, góp phần bồi dưỡng những kiến thức chính trị bước đầu nhằm giúp cho mỗi học viên có nhận thức đúng về Đảng, về con đường, phương hướng phấn đấu để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, chủ động rèn luyện phấn đấu bằng những việc làm cụ thể, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, lớp học đã diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học, trong đó 97,2% đạt loại khá và giỏi.

Sau khóa học này, các học viên cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt trong xây dựng Đảng, Chính quyền tại cơ cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian tới.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị Huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.

Mê Linh: Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 - Ảnh 3.

Tin Nguyễn